các kiểu dáng mắt kính trắng mới mẻ này sẽ đem về cho bạn vẻ trẻ đẹp, tiến bộ & thời trang.
 những chiếc   kính cận kính trắng mang lại cho bạn vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng và khá êm ả dịu dàng dịu dàng êm ả. đặc biệt so với các người bị cận, việc chọn đc một cặp kính trắng tương thích thật quan trọng. các mẫu kính này chính là một gợi nhắc hấp dẫn cho khách hàng

 

 

 

 

năm nay các mẫu kính cận có mắt kính góc cạnh khá độc đáo và khác biệt, vừa cá tính vừa trẻ đẹp đang rất được yêu thích. không giống như các kiểu kính thời trang, mắt kính cận hay mắt kính trắng không qua to.Kính mắt góc cạnh đang rất được ưa chuộng 

kính cận nữ thời trang thanh mảnh thời trang Gọng kính thường làm bằng nhựa với các dạng vân màu hoặc phản chiếu các ánh màu không giống nhau theo cường độ ánh sáng. năm nay loại gọng memo plastic có độ bọn hồi tốt & độ trong quãng rất được yêu thích với nhiều tông màu ánh cam, ánh bạc, tím biếc… rất khác biệt. 

 

 

Cách điệu từ vật liệu đến kiểu dáng

 Về nguyên lý khi chọn gọng kính & mắt kính, bạn nên căn cứ vào sự tương phản với hình dáng gương mặt, bề rộng của gọng xác suất với độ lớn của khuôn mặt. Mặt trái xoan: rất đơn giản đeo kính vì gần như loại nào thì cũng hợp.

Mặt tròn: Loại kính hình oval hoặc vuông, mắt kính mỏng tanh and gọng dài, hẹp sẽ khiến gương mặt bạn thanh thoát hơn. không nên đeo mắt kính hình tròn trụ, kính quá to hay quá nhỏ dại vì chúng sẽ khiến nổi bật điểm yếu kém này.

Mặt vuông: Loại mắt kính hình oval hay hơi chữ nhật có đường lượn góc quyến rũ và mềm mại sẽ hỗ trợ gương mặt có vẻ dài ra. Mắt kính hình tròn cũng đều có thể làm khuôn mặt bạn đỡ cứng. Tránh đeo kính hình vuông vắn hay loại quá ôm sát mặt.

khuôn mặt dài: Loại kính gọng to, có nhiều trang trí, phần hai bên thái dương đậm sẽ khiến gương mặt có vẻ đầy đặn và ngắn lại. Mắt kính tròn hoặc vuông sẽ hỗ trợ làm đẹp cho gương mặt này.

Mặt trái tim (trán rộng, cằm nhọn): nên chọn kính phẳng ở mặt bên trên hoặc kính hình chữ nhật để làm nên cân đối với trán. Loại kính dạng mắt mèo, hoặc phần bên dưới mắt hơi rộng, không có vành cũng hợp với khuôn mặt này.


so với các loại kính cận, bạn hãy chọn các hãng kính tên tuổi để bảo đảm an toàn về unique and độ an ninh. các loại kính đồ hiệu có giá khá cao, khoảng từ 1.200.000 đ đến 3.000.000 đ.chúng ta có thể những hãng ít tên tuổi hơn nhưng quality vẫn đảm bảo với giá từ 400.000 đ đến 800.000 đ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here