hướng dẫn chọn gọng kính cận tương thích cho mỗi gương mặt, giúp cho bạn gái không thể đau đầu do dự khi lựa kính nữa, không chỉ có vậy một kiểu kính phù hợp cũng giúp khuôn mặt trở nên thu hút and xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là món đồ vô cùng quan trọng đối với mỗi cô gái bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ giúp bạn nhìn rõ hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các chị em xinh đẹp hơn.

==>> Xem thêm : gọng cận nữ hàn quốc

hướng dẫn chọn kính hợp với từng khuôn mặt

1. Gọng kính cận hợp với mặt dài

để làm khuôn mặt dài có vẻ ngắn hơn nên lựa chọn loại kính gọng to (theo chiều đứng), có tương đối nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm khiến cho mặt rộng thêm.

2. gương mặt trái lê phù hợp với kính như thế nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những điểm sáng của một cô nàng chiếm hữu gương mặt trái lê. các loại kính có gọng thanh mảnh hay mắt mèo sẽ giúp bạn che giấu đi điểm yếu của gương mặt này.

3. Kiểu kính hợp với khuôn mặt tam giác

các cô gái có gương mặt hình tam giác phần trên nhỏ tuổi, từ má trở xuống to, nên lựa chọn loại gọng kính cận có phần bên trên được nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những chuyên gia khuyên nên chọn lựa loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

==>> Tham khảo :   kính cận nam đẹp

4. khuôn mặt oval rất dễ dàng lựa chọn các kiểu kính

Mặt oval khá phù hợp với số đông các kiểu kính. các người tạo mẫu thường nhờ vào gương mặt này để xây cất, thí điểm và kiểm chứng cho 1 mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuông với các góc tròn nhẹ là mẫu phù hợp nhất cho những cô gái có khuôn mặt oval.

5. lựa chọn kính cận cho mặt hình chữ nhật

khuôn mặt hình chữ nhật có tương đối nhiều điểm lưu ý giống với mặt vuông nhưng chiều dài lớn hơn chiều rộng. đối với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, oval. không chỉ thế, các loại gọng có phiên bản ngang ngắn & các đường dọc thẳng cũng hợp với khuôn mặt này. các mẫu trang trí and hoa văn hay cách điệu sẽ tăng lên bề rộng cho gương mặt.

6. khuôn mặt góc cạnh hãy lựa chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ khiến gương mặt bạn hợp lý hơn. mặc dù, bạn cũng cảm nhận thấy mình hợp với gọng vuông có tương đối nhiều đường cong mượt mà. Cần chú ý là size không được rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here