chỉ dẫn chọn gọng kính cận tương thích cho mỗi gương mặt, khiến cho bạn gái không thể đau đầu băn khoăn khi lựa kính nữa, ngoài ra một kiểu kính   kính cận phù hợp cũng giúp khuôn mặt trở nên lôi kéo và xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là mặt hàng rất chi là cần thiết so với mỗi cô gái bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ giúp đỡ bạn nhìn rất rõ hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các nàng xinh đẹp hơn.

hướng dẫn chọn kính hợp với từng khuôn mặt

1. Gọng kính cận hợp với mặt dài

để triển khai khuôn mặt dài có vẻ ngắn lại hơn nữa nên chọn lựa loại   kính cận nam thời trang to (theo chiều đứng), có không ít trang trí hoặc hai bên thái dương đậm tạo cho mặt rộng thêm.

2. khuôn mặt trái lê hợp với kính như vậy nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những Điểm lưu ý của một cô gái sở hữu gương mặt trái lê. các loại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ giúp cho bạn che giấu đi điểm yếu của khuôn mặt này.

3. Kiểu kính phù hợp với khuôn mặt tam giác

các cô nàng có khuôn mặt hình tam giác phần bên trên nhỏ tuổi, từ má trở xuống to, nên chọn lựa loại gọng kính cận có phần trên đc nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), các chuyên gia khuyên hãy chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

4. gương mặt oval rất đơn giản chọn lựa các kiểu kính

Mặt oval khá hợp với phần đông các kiểu kính. các nhà thiết kế thường phụ thuộc vào khuôn mặt này để xây đắp, thử nghiệm and kiểm chứng cho 1 mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuôngvới các góc tròn nhẹ là mẫu thích hợp nhất cho những cô gái có khuôn mặt oval.

5. chọn lựa kính cận cho mặt hình chữ nhật

khuôn mặt hình chữ nhật có nhiều điểm lưu ý giống với mặt vuông nhưng chiều dài lớn hơn chiều rộng. so với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. không dừng lại ở đó, các loại gọng có bạn dạng ngang ngắn & những đường dọc thẳng cũng phù hợp với gương mặt này. những mẫu trang trí & hoa văn hay cách điệu sẽ tăng thêm bề rộng cho khuôn mặt.

6. gương mặt góc cạnh hãy chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ làm khuôn mặt bạn hài hòa và hợp lý hơn. mặc dù, bạn cũng cảm thấy mình hợp với gọng vuông có khá nhiều đường cong mềm mại và mượt mà. Cần xem xét là kích thước không đc rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here