This is the image description

Dán răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Vì vậy, chắc chắn rất nhiều người đang thắc mắc dán răng sứ giá bao nhiêu. Cùng theo dõi bài viết để giải đáp thắc mắc này nhé.

Giải đáp dán răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Có thể thấy rằng dán răng sứ đang trở thành một trong những phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để xác định được bạn cần phủ sứ bao nhiêu chiếc răng, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng và nếu bạn đang gặp một số vấn đề về răng thì cần điều trị một cách triệt để. Đó cũng là lý do giải thích vì sao chi phí dán răng sứ của mỗi người lại khác nhau.

khách hàng thực hiện dán răng sứ tại nha khoa Mỹ

Còn về vấn đề dán răng sứ giá bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào bạn lựa chọn trung tâm nha khoa nào? Công nghệ, trang thiết bị, máy móc ra sao? Có hiện đại, có đảm bảo an toàn và độ bền cao không? Tại Nha khoa Mỹ, chi phí thực hiện phủ sứ Veneer hiện tại từ 5.500.000đ/1 răng trở lên tùy thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Khi điều trị tại trung tâm, bạn chỉ phải trả chi phí của răng sứ Veneer, còn các vấn đề thăm khám, gây tê trước phẫu thuật, kiểm tra sau phục hình…đều được thực hiện miễn phí cho tất cả khách hàng.

Tại sao giá mặt dán veneer lại cao như vậy?

Theo bảng giá trên đây, giá mặt dán veneer thường cao hơn so với giá răng sứ, điều này dẫn đến băn khoăn của nhiều bệnh nhân là tại sao mặt dán sứ mỏng, chỉ là 1 lớp sứ, không tốn nhiều vật liệu làm răng mà giá lại cao hơn.

Thực tế, nếu chỉ tính chi phí vật liệu chế tạo thì giá mặt răng sứ sẽ thấp  hơn  nhiều so với giá răng sứ, tuy nhiên, chúng lại có mức giá cao hơn bởi những lý do sau đây:

– Kỹ thuật thực hiện khi dán mặt dán veneer lên răng: để dán mặt dán veneer, bác sỹ cần có tay nghề giỏi, kỹ thuật tốt để mài răng chuẩn xác, không được quá tỉ lệ cho phép. Làm mặt dán sứ phải mài ít răng hơn so với mài cùi làm răng sứ, nếu bác sỹ không đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm sẽ dẫn đến thất bại.

Dán răng sứ giá bao nhiêu

– Kỹ thuật chế tạo  Mặt dán sứ là 1 lớp sứ mỏng nên đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và sự tỉ mỉ cao khi thực hiện, nếu không sẽ khiến cho mặt dán không ôm sát vào răng, lộ nhiều khuyết điểm khiến răng không đẹp tự nhiên. Kỹ thuật viên chế tạo mặt dán sứ phải có tay nghề giỏi, kỹ thuật điêu luyện mới thực hiện được.

– Công nghệ chế tạo: để chế tạo mặt dán sứ veneer đòi hỏi phải có công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại nhất hiện nay là 3D CAD/CAM mới mang lại hiệu quả tốt. Phần mềm phân tích giúp kỹ thuật viên mô phỏng hình ảnh mặt dán trên không gian 3 chiều, chuẩn về kích thước, độ dày, các gờ rãnh của mặt dán….để đảm bảo sau khi thực hiện xong mặt dán ôm khít vào răng, không bị cấn cộm.

Vì sao nên chọn nha khoa Mỹ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, sau những nỗ lực không ngừng trong việc hợp tác, chuyển giao công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn, Nha khoa Mỹ đã ứng dụng thành công phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bằng mặt dán sứ Venneer 3D.

Khách hàng thực hiện dán răng sứ tại nha khoa Mỹ

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tào chuyên sâu, từng tu nghiệp nhiều năm tại những nước có nền nha khoa phát triển như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản.. Bằng kiến thức chuyên môn vững vàng, con mắt thẩm mỹ tinh tế, đôi bàn tay khéo léo và luôn tuân thủ quy trình chuẩn quốc tế, đúng quy định Sở Y tế đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Mỹ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đến nay, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và hài lòng về kết quả thực hiện tại nơi đây, với hàm răng trắng sáng, đều đặn, khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết, thoải mái ăn uống, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

http://nhakhoamygroup.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here