Sáng 2/9, Đội Thanh tra GTVT quận Ba Đình đã kiểm tra, xử phạt một bãi trông giữ xe không phép cạnh vườn thú Thủ Lệ 25 triệu đồng.

Sáng 2/9, Đội Thanh tra GTVT quận Ba Đình đã tiến hành kiểm tra một số điểm trông giữ xe xung quanh khu vực các điểm tham quan du lịch trên địa bàn quận nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Trong quá trình kiểm tra, Đội đã phát hiện một bãi trông giữ xe tự phát ngay dưới gầm cầu cạn đường vành đai 2, đoạn giao cắt với phố Đào Tấn. Không những trông giữ xe không phép, để ô tô đỗ tràn lan dưới lòng đường, dựng xe máy lấn chiếm vỉa hè; người trông giữ còn tự ý thu 20.000 đồng/xe máy, 50.000 đồng/ô tô.

Trong giu xe khong phep canh Cong vien Thu Le, bi phat 25 trieu dong

Bãi trông giữ xe không phép gần Công viên Thủ lệ thu 20.000 đồng/xe máy vừa bị phạt 25 triệu đồng

Đội trưởng Đội Thanh tra GTVT quận Ba Đình Bùi Ngọc Tân cho biết: “Chúng tôi đã lập biên bản, xử phạt người trông giữ với mức phạt hành chính 25 triệu đồng”.

Ông Tân thông tin thêm: “Khi bị kiểm tra, chủ bãi trông giữ xe đã nhờ nhiều người gọi điện can thiệp, tuy nhiên chúng tôi vẫn kiên quyết xử lý và giải tỏa bãi. Xin không được người này lại bỏ đi, buộc chúng tôi phải để lại một tổ công tác túc trực, vừa xử lý giải tỏa vi phạm, vừa giải thích cho khách gửi xe hiểu và chấp hành”.

Bên cạnh đó, Ba Đình là một trong những quận có nhiều điểm tham quan du lịch, giải trí nhất của Hà Nội. Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 hàng năm, hàng vạn người dân từ các huyện ngoại thành và ngoại tỉnh lại đổ về viếng Lăng Bác hoặc tham quan vườn thú Thủ Lệ…

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here