Hãnh diện là một trong 2 đại diện của brand Honda hiện có tại Hà Nôi và là một trong 4 cửa hàng của Honda hiện có tại kinh doanh Việt Nam, cửa hàng Honda Giải Phóng sau 11 năm gặp gỡ đã hình thành một địa riêng tin cậy dành cho đa số du khách khu vực Miền Bắc và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong bản đồ ô tô thế giới. 

Tọa lạc tại địa riêng Km9, quốc lộ 1A, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, cửa hàng được đánh giá là cửa hàng có hiệu suất bán hàng bán ra hàng năm cao nhất nhì trong danh sách hầu hết cửa hàng của hãng. Đưa vào gặp gỡ với hướng tới lấy sự hài lòng của du khách làm thước đo cho sự thành công của hãng. Chính nhờ hầu hết cố gắng không ngừng nghỉ của hầu hết nhân viên tận tụy với nghề mà hiện nay bất cứ khi nào nhắc đến showroom, du khách phản xạ sự hài lòng khá cao.

Đại lý ô tô Honda Giari Phóng

Đại lý Honda Giải Phóng

Ngoài việc củng cố về tác phong làm việc, cửa hàng Honda ô tô Giải Phóng còn đầu tư khá tỉ mỉ về trang thiết bị cơ sở vật chất cho showroom, được dựng xây trên tổng diện tích 5000 m2, cửa hàng gồm 3 tầng với diện tích cửa hàng rộng 300m2, diện tích xưởng dịch vụ đạt 3500 m2, hầu hết khu vực như nhà ăn chiếm 200 m2 và văn phòng làm việc rộng 500m2. Được kiến thiết với cách thức mới mẻ, sáng sủa cùng với đa số thiết bị chuyên dụng hiện đại, chính hãng được nhập từ ngoại biên về.

Hiện tại, cửa hàng gặp gỡ với 105 nhân viên gồm hầu hết bộ phận như chuyên viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn, hầu hết bộ phận chuyên môn, bảo vệ khách hàng.. Tất cả hầu hết nhân viên tại cửa hàng đều được hướng dẫn bài bản, đúng theo hầu hết quy định của hãng cùng với hầu hết nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, gặp gỡ lâu năm trong nghề.

Về hầu hết dịch vụ tại showroom, khi đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm hầu hết dịch vụ như dịch vụ dịch vụ giúp xe của du khách với hướng tới tránh hầu hết hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ được tính yên ổn cho xe. Tiếp theo đso là dịch vụ sửa chữa sau khi đã chuẩn đoán, cửa hàng Honda Ô tô Giải Phóng chịu nghĩa vụ sửa chữa miễn giảm đối với hầu hết chiếc xe mới về trong thời gian còn bảo hành.

Đại lý Honda tại Giải Phóng

Một trong hầu hết dịch vụ đáng lưu tâm nhất của cửa hàng chính là dịch vụ hỗ trợ phụ tùng chính hãng do Honda sản suất với dộ chất lượng, tin cậu đạt ở mức tuyệt đối. Và dịch vụ cuối cùng cần được đề cập đến khi nhắc về cửa hàng giải Phóng chính là dịch vụ giải đáp khách hàng, giúp du khách trả lời hầu hết thắc mắc một cách tận tình, dễ hiểu nhất và dịch vụ này toàn bộ miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here