Audi A3 Sportback mới vừa khai trương tại giao dịch Việt Nam được trang bị thống nhất trợ giúp người lái và nguồn động lực đời mới cũng như thống nhất đèn chiếu xa và sau với tiếng anh hoàn chỉnh mới. Ngoài ra, kiểu xe với kiểu xe coupe với 5 cửa nhỏ gọn này còn đa chức năng, hiện đại, tạo ra thể thao. Khung lưới giảm nhiệt đơn trên Audi A3 Sportback mới được tạo ra sắc nét và rộng hơn, đồng thời cụm đèn xe tạo cảm xúc phẳng với những đường bao ngoài. Hệ thống đèn xe LED trên Audi A3 Sportback mang lại cái nhìn khác lạ và mới mẻ với tạo ra cạnh đèn bên dưới. Bên cạnh đó, những đường gân trên nóc xe nhấn mạnh thêm tính cách năng động cho kiểu xe mới này.

Phần đuôi xe được tạo ra làm tăng cảm xúc rộng cho A3 Sportback mới song song thống nhất đèn sau tạo ra nằm ngang và gờ cong trên phần ốp tách biệt của bộ khuếch tán được tạo ra mới lại.

Thông số và hình ảnh cụ thể Audi A3 Sportback 2018 tại Việt Nam - Ảnh 1

Màu khung xe đã được mở rộng lên đến 12 màu sơn trong đó có 5 màu mới: xanh Ara, xanh Cosmic, xám Nano, đỏ Tango và vàng Vegas. Ngoài ra, còn có màu xám ánh ngọc trai được dành chỉ cho gói bên ngoài S-line. Với chiều rộng 1.956 mm và chiều cao 1.426 mm, A3 Sportback mang lại sự nhẹ nhõm cho không khí đầu, khuỷu tay, đầu gối và để chân và bao gồm cả ở khoang phía sau. Dung tích khoang chứa hành lý 340 lít và có tính chất chứa đến 1.220 lít.

Thiết kế vật liệu nhẹ đã giúp cho trọng lượng không tải của mẫu A3 Sportback giảm xuống đáng kể với chỉ 1.275 kg đối với bản dạng 1.0 TFSI và 1.315 kg đối với bản dạng 1.4 TFSI. Mẫu xe còn được trang bị chuẩn mực kính chắn gió cách âm. Thân xe của mẫu Audi A3 Sportback được làm với chất liệu siêu cứng, chống va đập và hấp thụ lực tối ưu nhằm tối đa hoá sự bảo đảm khoang khách hàng trường hợp xảy ra va chạm.

Audi A3 mới kế thừa nhiều tính chất trợ giúp người lái từ những bản dạng sang trọng của Audi, bao gồm chìa khóa thông minh và thống nhất tùy chọn chế độ. Màn hình tùy chọn trên thống nhất vui chơi đa lưu thông MMI được tái tạo ra với cơ chế hoạt động tương tự như trên những chiếc điện thoại thông minh. Núm điều chỉnh tập trung dễ dàng điều chỉnh với tính chất xoay và nhấn gây ấn tượng. Hệ thống vui chơi MMI radio plus kết hợp cùng màn hình màu 7.

Các ghế ngồi phía trước tích lũy năng lực điều chỉnh điện, thống nhất máy lạnh không khí sang trọng hoạt động và thống nhất tùy chọn chỉnh thể lái Audi góp phần tạo cảm xúc vô cùng nhẹ nhõm trong khoang lái. Bên cạnh bản dạng 1.0 TFSI, Audi A3 Sportback còn có bản dạng 1.4 TFSI COD ultra được trang bị dãy ghế ngồi năng động phía trước kèm thêm thống nhất treo thể thao. Ngoài ra, còn có những gói trang bị Sline và những trang bị tạo ra tùy chọn khác.

Tại giao dịch Việt Nam, Audi A3 có những tùy chọn nguồn động lực nhiên liệu TFSI cho công năng lần lượt là 115 đến 150 mã lực. Tất cả những mẫu Audi A3 Sportback đều đạt chuẩn mực khí thải Euro 6.

Thông số và hình ảnh cụ thể Audi A3 Sportback 2018 tại Việt Nam - Ảnh 8

Cụ thể, bản dạng 1.4 TFSI COD ultra có công năng cực đại 150 mã lực và lực kéo 250 Nm, tính chất tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 8.2 giây và trước khi chạm ngưỡng vận tốc tối đa 220 km/giờ, tích lũy công nghệ ngắt xy-lanh. Hệ thống sẽ hoạt động tắt 2 xi lanh khi chỉ cần công năng cách dùng thấp. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe ở mức 4.8 lít/100km. Đối với bản dạng nguồn động lực 1.0 TFSI, Audi lần thứ nhất tiên trang bị nguồn động lực 3 xi lanh trên kiểu xe Audi A3. Động cơ này cho công năng 115 mã lực, lực kéo cực đại 200 Nm tại 2.000 đến 3.500 vòng/phút. tính chất tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 8.2 giây và trước khi chạm ngưỡng vận tốc tối đa 220 km/giờ cùng mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 4.5 lít/100 km.

Cả hai phiên nguồn động lực này đều được trang bị song song số máy S-tronic ly hợp kép 7 cấp, thống nhất lái trợ giúp cơ điện, hệ dẫn động bánh trước cùng thống nhất treo tương đương cho cảm xúc lái năng động phấn khích. Phiên bản 1.4 COD ultra còn được trang bị thống nhất treo thể thao. Phiên bản Audi A3 Sportback 1.4 TFSI mới được trang bị mâm xe kim loại nhôm 17 inch với 5 chấu tạo ra chữ L. Đối với bản dạng 1.0 được trang bị mâm thép 16 inch. Ngoài ra, còn có những tùy chọn mâm xe từ 17 đến 19 inch với nhiều tạo ra khác nhau. Các mẫu bánh xe cũng được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm cải tiến tính chất điều chỉnh và tối ưu hóa độ bám đường.

Audi A3 Sportback 1.4 TFSI hiện đang đượctrưng bày tại triển lãm Quốc tế Ô tô Việt Nam 2017 (VIMS 2017) và sẽ được giao dịch ngay lập tức tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi TP. Hồ Chí Minh với giá khởi động từ 1,55 tỷ đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.