One Verandah Quận 2 là một trong một số dự án sở hữu tiềm năng đầu tư cao. Như vậy, một số NĐT đã luôn lưu tâm đến các thông tin liên quan đến dự án ngay từ một số ngày Thứ nhất dự án được triển khải.

one verandah quan 2

1.One Verandah là 1 cơ hội đầu tư tốt, sinh lời cao

Đối mang các nhà đầu tư, 1 dự án ngoài những giá trị về một môi trường sống tiện nghi mà nó đem đến thì còn cần phải có tiềm năng sinh lời cao. Dự án one verandah quận 2 là 1 dự án như thế. One Verandah sở hữu những ưu thế mà không phải dự án nào cũng sở hữu được, từ đó giá trị của nó ngày dần được phân tích đúng và biểu hiện bằng việc giá trị của những căn hộ sẽ tăng cao.

One Verandah là một dự án hạng sang được thi công, kiến trúc theo tiêu chuẩn của một resort 5 sao. Điều này mang nghĩa là, cư dân tại đây lúc trở về nhà sẽ giống như đang ở trong 1 không gian nghỉ dưỡng hạng sang có hàng loạt những tiện ích đẳng cấp. Đời sống hoàn mỹ là thứ mà con người luôn hướng đến. Một vài cá nhân có tài chính ổn định sẽ không ngần ngại chi ra 1 khoản tiền xứng đáng để trả cho một số căn hộ lý tưởng tại One Verandah.

2.One Verandah sở hữu một vài giá trị xuất sắc của 1 dự án BĐS 5 sao

Ban chung cu quan 2 này có các góc nhìn đẹp, trên 80% căn hộ nhìn ra sông Sài Gòn, đặc thù, sở hữu các căn penhouse, có thể tưởng tượng mỗi căn hộ như một màn hình lớn thu tất cả quang cảnh Sài Gòn trong đó. Cảm giác ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên cao tạo sự khoan khoái và thư giãn tối đã cho mọi người.

một số không gian tại One Verandah được kiến trúc tiên tiến, sang trọng. Mỗi căn hộ là một thế giới với đậm màu sắc của kiến trúc châu Âu, đầy vẻ tinh tế và lịch lãm. Những căn hộ được kiến trúc theo hướng mở, để đón gió và nắng cho căn nhà. Nhờ vậy mà không gian trong mỗi căn hộ luôn thoáng đãng và tươi mới. Đặc trưng, do nằm tại vị trí tách biệt, xung quanh rất nhiều cây cối, nên không gian sống ở đấy vô cùng yên tĩnh và trong lành. Điều đó thực sự tốt cho sức khoẻ, và giúp cơ thể nhanh chóng bình phục sau 1 ngày làm việc vất vả.

Hệ thống tiện ích tại dự án cũng là 1 trong các điều khiến dự án trở nên niềm khao khát của nhiều người. Với tới 72 tiện ích từ cơ bản đến cấp cao, mọi nhu cầu lớn nhỏ của người dân đều được phục vụ chuyên nghiệp tại chính ngôi nhà của mình. Ngoài các tiện ích thường thấy như bể bơi, sân tập, khu vui chơi… Ở dự án còn là quần thể của nhiều tiện ích đẳng cấp như spa, không gian tiệc nướng BBQ ngoài trời, một số lầu ngắm cảnh, siêu thị cao cấp 5 sao …

Dự án lại được nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2, đấy có thể nói là điểm hội tụ của một số dự án nhà đất hạng sang. Những dự án tạo nên bộ mặt thành phố cực kỳ đặc sắc, tách biệt mang sự xô bồ của bên ngoài. Các tinh hoa giá trị đều được tìm thấy tại One Verandah MapleTree.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here