Khu đô thị The Sun Avenue phát triển bởi Novaland Group lựa chọn lý tưởng hợp phong thủy trung tâm bậc nhất.

Bán The Sun Avenue lựa chọn lý tưởng view thông thoáng chính sách hấp dẫn. Khu chung cư cao cấp cộng đồng cao cấp, xây dựng bởi Novaland Group vốn đầu tư lớn. Khu dự án The Sun Avenue công viên bên cạnh, vị trí tại đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú hợp phong thủy. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ The Sun Avenue môi trường thoải mái, khu huyện Quận 2 trung tâm bậc nhất. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… cho thue can ho The Sun Avenue quan 2 chính sách hấp dẫn.

The Sun Avenue
cho thuê The Sun Avenue cộng đồng cao cấp. The Sun Avenue tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.
Bán The Sun Avenue vốn đầu tư lớn. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.
cho thue can ho The Sun Avenue quan 2 công viên bên cạnh. Căn hộ The Sun Avenue có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.
cho thuê The Sun Avenue môi trường thoải mái. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ The Sun Avenue còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 913 756 339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN