(http://binbinyayuan.com) Với thiết kế tiên tiến, giá thành hợp lý so với lương bổng người trẻ cùng vị trí vàng. căn hộ Elysium Tower hi vọng sẽ trở thành chốn định cư Lập Nghiệp, là một chỗ dựa tin cậy để Bạn có những đột phá trong hạnh phúc gia đình và sự nghiệp. dư án căn hộ chung cư Elysium Tower hướng tới tương lai

Elysium Tower

swan park chủ đầu tư

chung cu Elysium Tower Quan 7 sở hữu thuận lợi tại 340 Đức Long, Phường 4, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Xung quanh dự án là những tuyến đường quan trọng, hiện đại, rộng rãi. căn hộ Elysium Tower được phát triển với quy mô hơn 892 căn, tại địa bàn Phường 4, Quận 7, thuộc Khu Nam TP. Hồ Chí Minh. dự án chung cư Elysium Tower thu hút sự chú ý của nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cũng là điều dễ hiểu.

Bao gồm cả tiện ích nội khu tòa nhà và ngoại khu khu vực. Với một hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại dự án chung cư Elysium Tower cư dân không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian để được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án. Ngoài các mảng xanh, tuổi thơ tại Elysium Tower Elysium Tower Đức Long sẽ thêm phần thú vị với các tiện ích vận động và thư giãn đa dạng như: bể bơi ngoài trời, khu tập thể thao, sân chơi trẻ em, đảo nổi giữa hồ, vịnh ánh sáng… Những cư dân ở lứa tuổi nhỏ sẽ có sân chơi rộng rãi để chạy nhảy, khám phá thiên nhiên cây cỏ và thỏa sức sáng tạo. Lứa tuổi thiếu niên có thêm niềm vui tập luyện thể thao, rèn luyện thể chất trong các sân tập, phòng gym hiện đại hoặc giữa không gian xanh tươi ngay tại “sân nhà”.

Mỗi dạng căn hộ sẽ có thiết kế riêng để sử dụng tối đa diện tích sẵn có, và đặc biệt cư dân sẽ được bàn giao căn hộ với đầy đủ nội thất sau khi dự án hoàn thiện. Tuy là chung cư, nhưng các căn hộ tại dự án đều được thiết kế có không gian riêng biệt, tầm view đẹp mang lại không gian sống thư giãn tối đa cho chủ nhân. Do được đầu tư và phát triển vơi quy mô lơn nên khu căn hộ cho thuê dự án chung cư Elysium Tower được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Dự án cực kỳ tâm huyết của Đức Long Group đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Bên cạnh đó, Đức Long Group là một trong những CDT hàng đầu về chính sách bán hàng ưu đãi và cam kết đầu tư, cho thuê, làm hài lòng tất cả mọi nhà đầu tư, kể cả là những nhà đầu tư khó tính nhất.

dự án chung cư Elysium Tower Diện tích đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng: có đầy đủ các loại diện tích có từ 1-4 phòng ngủ thuộc dòng cao cấp, phù hợp với tài chính mọi khách hàng, đi đôi với đó dự án nằm ngay trung tâm và đầy đủ tiện ích hiện đại bên trong nên hiệu suất cho thuê tương đối cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua đầu tư cũng như để ở. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/ban-can-ho-elysium-tower-go-o-moi-quan-7-cdt-duc-long-i135