Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, lựa chọn nhà không còn chỉ là lựa chọn nơi để trú ngụ mà đó còn là nơi giúp bạn tìm lại được những giây phút yên bình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với đầy đủ những tiện ích cần thiết mang trong mình, căn hộ chung cư cao cấp thực sự là lựa chọn đúng đắn cho nhiều gia đình đặc biệt là những vợ chồng trẻ. căn hộ West Intela không gian lí tưởng

West Intela
can ho The West 12 Quan 6 tự hào là dự án sở hữu những yếu tố đắt giá trong sự thành công của một dự án BĐS, trong đó có vị trí đắc địa bậc nhất Tây Nam Sài Gòn. West Intela Quan 8 toạ lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm Quận 8, nổi bật với An Dương Vương dự án có giá trị liên kết vùng thuận lợi với các quận nội thành phát triển khác như: Quận 1,Quận 6, Quận 6, Quận 4, Quận 5 & Bình Tân, Bình Chánh …, tạo sự cộng hưởng trong phát triển kinh tế. Đây có một vị trí lý tưởng để sinh sống hoặc đầu tư, vì trong tương lại gần nơi này sẽ trở thành một trong những khu sinh sống sầm uất bậc nhất Sài thành.
Khu dat nen Nam Phong Dragon ghi điểm với khách hàng không chỉ bởi vị trí hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án đang sỡ hữu. An ninh 24/24 tại dự án sẽ làm các phụ huynh hoàn toàn an tâm khi để con nhỏ vui chơi tại các khu vui chơi trẻ em, các câu lạc bộ kỹ năng hay hồ bơi dành cho trẻ em. Với cách xây dựng và thiết kế nhà ở dựa vào xu hướng phong cách Châu á hiện đại tao nhã. West Intela Quan 8 mang đến cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà những căn hộ được xây dựng và thiết kế vô cùng tuyệt vời hứa hẹn mang đến cho khách hàng một căn hộ vô cùng tuyệt vời.
Với cách xây dựng và thiết kế nhà ở dựa vào xu hướng phong cách Châu á hiện đại tao nhã. West Intela Quan 8 mang đến cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà những căn hộ được xây dựng và thiết kế vô cùng tuyệt vời hứa hẹn mang đến cho khách hàng một căn hộ vô cùng tuyệt vời. can ho The West 12 Quan 6 cũng được ví von như “ Châu á hiện đại thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của Châu á hiện đại vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một thành phố thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của Sài Gòn. Chủ nhân dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.
Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 Các căn hộ tại dat nen Nam Phong Dragon dự kiến sẽ có mức giá từ 22tr/m2. Đây là một mức giá phù hợp với những gì mà dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 mang lại. Với dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 diện tích 58m2 giá bán 1,2tỷ/căn cùng với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Những ai có thu nhập khoảng 10- 15 triệu sẽ có thể sở hữu căn hộ tại đấy.
dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 không chỉ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ dự án căn hộ chung cư West Intela Phường 16 tốt!
Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0905222379