Nội Thất Đông Á tự tin là đơn vị cung cấp giường ngủ uy tín tphcm với phong phú mẫu mã, chất lượng siêu tốt, chúng tôi có mang lưới khắp miền Nam. Tại thị phần Thành phố Hồ Chí Minh đơn vị chúng tôi luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về uy tín hàng hoá và độ chất lượng. Nội Thất Đông Á luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để đưa đến tay người người dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 

Nội Thất Đông Á là một trong những đơn vị tiên phong và đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên bán giường ngủ. Đơn vị chúng tôi đã gầy dựng thương hiệu vững mạnh tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung và đã tạo dựng được uy tín đối với khách tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và hệ thống săn sóc khách hàng 24/7.

 

Phòng ngủ đối với một vài chủ nhà xem là nơi chỉ để ngủ nhưng với một số gia chủ là nơi kết hợp làm việc xem ti vi, xem phim có những dàn thanh âm cao cáp để thưởng thức những nhạc khúc giao hữu phẩm chất. bán giường ngủ giá rẻ tphcm là nơi để mọi người bất kỳ ai, đến tối đem đều phải nằm ngủ, nơi mà bọn mình nghỉ ngơi bình quân 8 tiếng một ngày.

 

 

Nội Thất Đông Á hiện đang làm một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm giường phòng ngủ tự tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi bảo đảm 100% bộ giường phòng ngủ được trưng bày tại showroom đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100% từ những doanh nghiệp sản xuất bậc nhất trên quốc tế, có xuất xứ nguồn gốc hiển nhiên, chứng thực chất lượng vật phẩm rõ ràng, đảm bảo mang đến cho giả chủ những mẫu giường phòng ngủ tốt nhất.

 

Nội Thất Đông Á xin biết ơn đã tin chọn, sử dụng  giường ngủ của Đơn vị chúng tôi cung ứng. Để củng cố sự tin dùng đó từ phía quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai và triển khai rộng khắp miền Nam nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và mang đến dịch vụ  với mức giá tốt nhất.

 

Nếu quý khách có những câu hỏi, vấn đề chưa rõ hoặc ý kiến đóng góp, đáp lại về giường ngủ xin vui lòng xem thông tin liên hệ bên dưới để được hàng ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng của Nội Thất Đông Á giúp đỡ, giải đáp một cách tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.

 

NỘI THẤT ĐÔNG Á
  • Website: noithatdonga.net
  • Địa chỉ: Showroom Tân Bình: 17 Cộng Hòa – Phường 4 – Q.Tân Bình
  • Địa chỉ: Showroom Gò Vấp: 150 Nguyễn Oanh – Phường 7 – Q.Gò Vấp
  • Địa chỉ: Xưởng sản xuất: 36/3B Rỗng Bàng 204, Tân Hiệp, Hóc Môn
  • Hotline: 028 3811 0618 – 028.6295.5335
Tags: cửa hàng bán giường ngủ tphcm, công ty bán giường ngủ tphcm, địa chỉ bán giường ngủ tphcm, địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.