Bài viết dưới đây Việt THanh xin chia sẻ Tại sao đờn piano digital Casio lại được nhiều người chọn lựa?

đờn piano digital Casio đang được nhiều khách hàng chọn do giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp, thông số dễ sử dụng và chắc chắn có thời gian bảo hành đến 24 tháng.

bài viết dưới đây, Việt Thanh Piano sẽ cùng bạn mới sử dụng vì sao những mẫu đàn piano điện tử Casio lại được lựa chọn nhiều nhất hiện tại nhé!

vì sao nhu cầu chọn đàn piano digital giá vừa tầm luôn cao?

mức thu nhập Việt Nam vẫn đang ở mức trung bình nên sau khi chi tiêu những khoản chi phí cơ bản thì số tiền tích lũy để phục vụ cho những nhu cầu khác của bản thân không nhiều. Mặt khác trong cuộc sống ngay thời điểm này nhu cầu về âm nhạc đang được phát triển mạnh trong các cộng đồng xã hội, các nơi ở các quận thành phố, trường học.

Tuy nhiên vấn đề tại đây đó là thật sự có nhu cầu cao nhưng điều kiện chi phí chưa đủ, đòi hỏi chúng ta thật sự có chút tính toán trong việc chi tiêu và sở hữu đàn piano digital Casio là sắm thường được mọi khách hàng hướng đến.

Đối tượng khách hàng chọn lựa đờn piano điện Casio thường những bạn đang học đờn piano, những khách hàng ưa mếm đờn piano điện nhưng chắc chắn có thu nhập trung bình.

>> Xem ngay những mẫu đờn piano điện Casio ở công ty Việt Thanh Piano để bạn thật sự có thể lựa chọn cho mình một mã thích hợp.

vì sao nên sở hữu đờn piano digital Casio?

So với những hãng đờn piano điện khác thì đàn piano digital Casio thật sự có những lợi thế sau:

→ Xét về giá cả: Giá đờn piano điện tử Casio thường giá vừa tầm hơn những thương hiệu đàn piano khác thích hợp cho những khách hàng thật sự có thu nhập trung bình. Nếu cùng một giá thành thì những model đờn piano điện tử Casio thường nổi trội hơn những model của những thương hiệu đờn piano điện tử của những thông số khác.

→ Xét về mẫu mã: Những thiết kế đàn piano điện thường nhỏ gọn, thời trang, sang trọng thường tôn lên vẻ đẹp của không gian đi cùng với nó.

→ Xét về tính năng: Các tính năng đàn piano điện Casio thường dễ dùng, chúng thật sự có tính ổn định cao và nó thương được tậu trong hệ thống đào tạo Việt Nam ngay tại đây.

→ Xét về tuổi thọ: Độ bền của đàn piano digital Casio được đánh giá cao, với thời gian 24 tháng bảo hành so với 12 tháng như một số hãng khác thì điều này sẽ giúp chúng ta yên tâm sử dụng với đờn piano điện tử Casio.

→ Xét về sự đa dạng sản phẩm: đàn piano digital Casio được nhà làm ra sản xuất ra trên nhiều phân khúc. chắc chắn có loại đàn piano điện không quá cao, đàn piano điện bán chuyên nghiệp và kiểu đờn piano điện chuyên nghiệp và thật sự có giá thành khoảng thấp lên cao để cho các bạn sở hữu.

Những mẫu đàn piano điện Casio giá vừa tầm, hình dáng đẹp, âm điệu tinh tế tại Việt Thương Piano mà nhất định bạn phải xem:

1. đờn piano điện Casio không quá cao – CDP 120 giá 9.900.000
 

đàn organ casio cdp 120

đàn piano điện tử Casio CDP 120 giá thành rẻ, chắc chắn có những chức năng như những chiếc đàn piano digital chuyên nghiệp, phù hợp cho khách hàng mới tập chơi đàn. Khám phá sản phẩm ngay!

đờn piano digital Casio CDP 120 có design nhỏ gọn, giá thành giá rẻ với công nghệ thanh âm AHL mô phỏng âm lượng một giải pháp tự nhiên và tinh tế. Bên cạnh đó CDP-120 có 5 âm chất âm cơ bản như piano grand, Electric Piano, Harpsi-Chord, Strings cho bạn sự phong phú khi chơi nhạc.

2. đàn piano điện Casio PX160 giá 16.680.000

đàn piano digital Casio PX-160 chắc chắn có thiết kế mới rất đẹp, PX 160 được trang bị nguồn âm điệu Morphing AiR đa chiều dành cho đàn piano điện tử, hệ thống loa mới và đa dạng âm nhạc cụ. Bên cạnh đó với 128 phước điệu tối đa, 18 âm sắc cài sẵn và 60 bài nhạc cài sẵn giúp bạn tha hồ tập nhạc, luyện ngón.

casio px 160

đàn piano điện Casio PX-160 có thiết kế mới, nhỏ gọn và đầy sang trọng, Xem ngay sản phẩm!

đàn piano điện Casio PX160 đang nằm trong chương trình khuyến mãi ở showroom Việt Thương Piano với những ưu đãi. Tặng ngay phiếu giảm giá 1.000.000 + ghế đờn piano khi mua sản phẩm.

3. đờn piano điện tử chuyên nghiệp Casio PX-860 giá 23.010.000 vnd

đờn piano điện tử Casio PX-860 là mã mới trong năm 2015 của hãng Casio với thiết kế chuyên nghiệp, nhỏ gọn phù hợp với những không gian nhỏ hẹp, sang trọng như những căn hộ gia đình cao cấp. Với nguồn âm lượng Morphing AiR đa chiều đem đến nguồn tiếng như những cây đại dương cầm.

casio px 860

Bên cạnh đó, với tính năng Bộ mô phỏng hội trường mô phỏng các đặc điểm âm khác nhau của các phòng hòa nhạc hot thế giới, từ sự hồi âm thuần túy với độ trong tuyệt vời đến sự hồi âm sắc nét, phóng khoáng. Hệ thống hãng chỉnh tiên tiến đảm bảo người chơi đàn hoàn toàn yên lòng với chất âm đàn piano sống động.

đàn piano digital Casio PX-860 thật sự có thiết kế sang trọng, tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà của bạn

Hiện nay, đàn piano điện Casio PX-860 được bán ở chỗ Việt Thanh Piano với giá ưu đãi 23.010.000 vnd. Khi bạn mua sản phẩm sẽ có những ưu đãi: Tặng ghế piano + Headphone EJ019, Tặng 3 tháng học piano điện ~ 1.500.000đ. Xem chi tiết sản phẩm!

Hy vọng với bài viết “Tại sao đàn piano điện tử Casio lại được nhiều người lựa chọn” sẽ giúp bạn thêm yêu dòng sản phẩm của Casio và có những quyết định đúng đắn khi mua đàn piano điện.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua đờn piano điện tử Casio xin hãy liên hệ Việt Thanh Piano. Chúng tôi là đại lý chính thức và độc quyền của thương hiệu piano casio tại Việt Nam.

Xem thêm: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/4/piano-moi/roland

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.