Chai rượu Johnnie Walker Black Label là cái item lừng danh nhất, góp phần cao lớn tạo nên sự cửa nhà vang dội trong phòng Walker như ngày bữa nay. Nhiều loại whisky này được ủ trong cỗ áo gỗ sồi có một không hai cùng rất thời gian từ 12 năm trở lên, đưa đến một hương vì phức cảm, đầy thú vị. Nhãn hiệu Black Label vẫn giành được phổ biến giải thưởng sáng tạo tại Cuộc Thi Selection Awards cuộc sống năm 1994, đó chính là chiến thắng vô cùng danh giá và thương hiệu.

Có nhiều cụm để Rất có thể thưởng thức được rượu Johnnie Walker ví dụ như giải pháp cổ điển nhất là dùng Johnnie Walker đen Label bao gồm nhiều đá, điều này sẽ là yếu tố giúp rượu lan tỏa được nhiều lựa chọn hương thơm tách biệt. Black Label cũng có thể được chiêm ngưỡng không qua pha chế hoặc pha chung cùng rất rượu gừng, ở châu âu mọi người chuyên dùng Johnnie Walker Black Label 12 years để pha chế một số loại cocktail nổi tiếng.

Một bộ bộ đồ Màu đen luôn là một chọn hoàn hảo và ăn chơi sành điệu khi mà lại đẳng cấp áo tuxendo vẫn làm phổ biến đám đàn ông có thể trở nên bảnh bao với hào nhoáng hơn lúc nào hết. Màu đen biểu trưng của dòng Đen Label sẽ khiến con người liên tưởng mang lại thời trang đẳng cấp với sự cao nhã. Black Đen cũng chính là Color gợi lên sự nóng bỏng cùng chất kích thích ánh mắt của bệnh nhân khác, thoáng chút kín đáo với ham về 1 sự việc gì ấy vẫn hóng được tậu tòi dò ra.

Rượu Johnnie Walker Double Đen 12 năm tuổi được có một không hai từ một số loại Whisky 12 năm tuổi được thu hoạch ở 4 vùng đất trứ danh ở xứ Sở Scotland, dẫn tới hương bởi sâu lắng cùng tỉ mỉ cho những người thưởng thức. Johnnie Walker là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng về những chai rượu Whisky được giới trình độ chuyên môn kiểm tra là xuất hiện rất chất lượng nhất.

Doanh số đẩy ra hằng năm của hãng sản xuất Johnnie Walker lên mang đến 11 triệu chai Whisky đủ để đảm bảo được nhu yếu của người trải nghiệm tại nhiều dân tộc béo nhỏ dại bên trên toàn trái đất. Tại cả nước, những chai rượu Whisky của Johnnie Walker được rất nhiều người được hiểu và ham mê bởi hương vì đượm đà, độ ngon thuần túy của nó, đặc biệt là chai rượu Johnnie Walker Đen Label 12 năm.

Tiếp đó là huy chương kim cương dành đến rượu thời thượng Best Deluxe Scotch Whisky năm 1996. Chính vì thế cơ mà dòng rượu này rất được chú ý và được rộng rãi tiêu pha tiếp nhận rất nồng nhiệt. Tại xã hội toàn quốc cũng đa số người mê mẩn với chuẩn bị chiếm lĩnh 1 chai thuộc chiếc rượu này của Johnnie Walker.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.