Suốt những năm trở lại đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại nước ta. Nguyên nhân của việc này Giải thích cho hiện tượng này, có thể lí giải là do lượng Việt kiều định cư, công tác và du học tại Hoa Kì ngày càng lớn.  đi cùng sự mở rộng thị trường quốc tế của chính phủ là lí do hàng đầu làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nở nộ như thế này.

Nhưng, Hoa Kì là một quốc gia có những quy tắc rắc rối trong vấn đề nhập khẩu, nhất là đối với hàng hóa khó chịu như thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng hay dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì không nên bỏ qua bài viết này để biết được nhiều thủ tục, quy định thuế quan nếu muốn dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan Tuy vậy có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến việc sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Do Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 gồm những điều khoản được tạo ra để bảo hộ nước Mỹ tránh khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.