Trong những năm trở lại đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Nguyên nhân của việc này Giải thích cho hiện tượng này, có thể giải thích là vì Số lượng người Việt cư trú, công tác và du học tại Mỹ ngày một nhiều. cùng với sự cùng hợp tác quốc tế của nhà nước là nguyên nhân lớn nhất làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như thế này.

Tuy vậy, Mỹ là một nước có nhiều luật pháp phức tạp đối với thủ tục nhập khẩu, nhất là đối với sản phẩm khó nhằn như thực phẩm. Chính vì thế, nếu bạn là khách hàng hay sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì nên đọc bài viết này để biết được những thủ tục, quy định thuế quan trong quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Tuy nhiên gây ảnh hưởng không ít đến việc đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 gồm một vài điều khoản được tạo ra để bảo hộ đất nước Mỹ khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của những quy định này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ mọi chuyến hàng không đảm bảo toàn bộ các điều luật được Quy định. Hải quan Hoa Kì có thể áp dụng mọi phí phạt hoặc hình phạt đối với vài trường hợp không đáp ứng điều khoản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.