Nếu bạn đang chọn lựa một điếu xì kê biểu trưng của Cuba cùng với lượng khói lí tưởng thì đây chính là cảm hứng hay ho của xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Có thể không cần nói phổ thông về xì kê Montecristo bởi vì con người hút xì con kê cũng quá hiểu về nó, cùng rất 1 diện tích nhỏ tuổi gọn cùng tiện lợi cho một buổi sớm coffe hay chủ yếu chỗ văn phòng. Điều đấy xứng danh với tên gọi chuẩn mức đá quý của xì con kê Cuba mà lại chúng ta đặt ra khi nói tới mẫu xì gà Montecristo này.

Xì con kê Montecristo cũng là nhiều loại xì gà bán được nhiều nhất cùng chắc hẳn rằng nhiều loại có hình dáng đẹp nhất. Xì gà trong hộp này cực kỳ đẹp theo kiểm tra của nhiều người đã từng thưởng thức qua chiếc xì kê này, lá quấn ngoài mùi socolo hình như của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy Montecristo No.2 có lá bọc ngoài màu về tối hơn trong các hộp khác.

Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu hiện nay cũng không quá cao so cùng rất nhiều cái xì gà nổi tiếng khác. Nếu là con người có tê mê xì gà cùng có thu nhập từ mức trung bình trở lên thì bạn đã có thể sắm sửa cho mình 1 các loại xì con kê Montecristo hộp 10 điếu với chất lượng tốt bên trên cả tuyệt hảo. Còn điều gì tuyệt hơn khi nhâm nhi 1 ly rượu cocktail cùng với điếu xì con gà Montecristo bên trên tay.

Chiếc xì con kê Montecristo là mẫu cống phẩm được một tạp chí lớn xuất hiện công danh bình chọn phía trong Top 10 của năm năm ngoái các cái xì con gà ngon nhất với xuất hiện sức tổn cho từ xứ Sở Cuba. Nếu bạn chọn và download những loại xì kê Montecristo hộp 10 điếu có đóng dấu của năm 2013 thì chúng ta hay giữ ngay lấy chúng cho chính mình bởi vì chính là các hộp xì gà Montecristo đắt giá nhất cho đến ngay lúc này.

Không luôn phải nói phần đông về xì kê Montecristo hộp 10 điếu này, bởi hẳn những tay nghiện xì con kê nhiều năm kiên cố từng hút qua chúng. Với dạng điếu thu gọn Chắn chắn tay, chúng xuất hiện độ mạnh cùng ngon hơn hẳn so cùng rất mọi người các xì gà Cuba khác. Dù sao thì chúng chính xác là một trong các điếu xì con gà đắt nhất của Havana, cùng luôn ở vị thế cao trong top xì gà ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

Sự pha trộn cân bằng và điều độ 1 cách hoàn hảo của xì con gà Montecristo được đã cho ra bởi những lá thuốc cực tốt được lựa chọn phê chuẩn và kĩ lưỡng từ vùng Vuelta Abajo có tiếng, quê hương của các cây thuốc lá cực tốt cuộc sống. Mùi vì chưng độc đáo từ trung bình cho to gan lớn mật cùng với hương thơm bắt buộc lẫn lộn vẫn quyến rũ cả những người hút xì con kê các trải nghiệm lẫn những con người mới bước đầu. Bất kỳ các kích cỡ của xì con kê Montecristo hầu như được cụm nghệ nhân có tác dụng đông đảo bộ hạ cùng rất lõi nhiều năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.