Vài năm trở lại đây, khi lướt một vòng trên google chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy những đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nơi đem đến dịch vụ vận chuyển như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như vậy. Tuy nhiên, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những thắc mắc khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta vài thông tin thú vị không phải ai cũng biết về những nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một số bí kíp đơn giản nhưng rất hữu ích cho chúng ta rất nhiều khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những kiến thức ít đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà đem lại dịch vụ chuyển phát công bố công khai đều chưa tính thuế VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có nhiều khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi giá cước thực tế mình phải chi đắt hơn nhiều so với mức giá cước niêm yết.
– Bất kì doanh nghiệp đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi gói hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  gói hàng được chuyển tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Trong trường hợp chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít công ty chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định sử dụng; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của chúng ta.
– Chắc chắn rằng hàng hóa của chúng ta không thuộc danh mục hàng hóa không được phép nhập khẩu của Mỹ, hay các sản phẩm đặc biệt theo quy định của quy tắc hai nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với những hàng hóa khó khăn như thực phẩm, bạn nên thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên Cập nhật ngay cho cơ sở đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi hàng hóa ra đất nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Chính vì thế, bạn nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.