Vài năm trở lại đây, nếu lướt vài vòng trên internet chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những doanh nghiệp đem lại dịch vụ gửi hàng như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như thế. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của những nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các câu hỏi khác về các công ty này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những bí quyết thú vị chưa ai kể về những nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một số bí kíp đơn giản nhưng rất có ích cho chúng ta không ít trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài bí mật không nhiều công ty đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà đem đến dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có không ít người cảm thấy kinh ngạc khi mức giá thực tế mình cần trả cao hơn nhiều so với bảng giá cước đã tham khảo.
– Bất kì công ty đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  mặt hàng được gửi tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Khi chúng ta định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi hiện nay có rất ít doanh nghiệp vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta có ý định đăng kí; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của chúng ta.
– Chắc chắn rằng gói hàng của bạn không nằm trong danh sách hàng hóa không được phép nhập khẩu của Mỹ, hay những hàng hóa đặc biệt theo luật pháp của pháp luật 2 nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là với những hàng hóa khó khăn như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên nói ngay cho doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài rắc rối hơn không ít so với chuyển hàng sản phẩm nội địa, Vì vậy, bạn nên ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi cần đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên chúng ta cần so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.