Tập cuối cùng của bộ phim Người phán xử đã kết thúc vào ngày hôm qua (31/8), khép lại cuộc hành trình gần 6 tháng bộ phim làm say mê khán giả. Trong chia sẻ của mình sau khi phim kết thúc, NSND Hoàng Dũng – người thể hiện vai ông trùm Phan Quân – nói: “Cảm ơn các bạn rất nhiều! Cảm ơn các bạn đã dành tình cảm cho phim Người phán xử!”.

“Đặc biệt, xin cảm ơn sự ưu ái khán giả đã dành cho anh em chúng tôi và điều đó đã được minh chứng bằng những lá phiếu, những tin nhắn bình chọn của các bạn, giúp cho chúng tôi được vào vòng sau của giải VTV Ấn tượng” – NSND Hoàng Dũng nói tiếp – “Cảm ơn các bạn và mong rằng những bộ phim sau, phim sau nữa của VFC trình chiếu cũng sẽ nhận được sự yêu mến của quý vị”.

“Và sau này, nếu chúng tôi có đóng bộ phim nào thì cũng mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các bạn như những gì các bạn đã dành cho chúng tôi trong phim Người phán xử” – NSND Hoàng Dũng nói thêm.

Người phán xử kết thúc, ông trùm gửi lời cảm ơn khán giả và nói về cái kết gây tranh cãi - Ảnh 1.

Nói và cái kết gây tranh cãi của phim Người phán xử, “ông trùm” Hoàng Dũng nói: “Cái kết đó là tất yếu. Mọi người hỏi bộ phim có mang đến bài học gì cho các bạn trẻ không thì cái kết phim cũng là bài học để tất cả các bạn trẻ cùng suy nghĩ”.

“Nếu đi theo con đường tội phạm thì đó là kết quả tất yếu. Có lẽ đấy là một sai lầm của ông Phan Quân” – NSND Hoàng Dũng tiếp tục – “Tôi nghĩ khi ông ấy lao vào thế giới ngầm này rồi gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở, nguy hiểm thì ông ấy mới ý thức và mong muốn giữ gìn và bảo vệ gia đình”.

“Trong cả quá trình từ tuổi trẻ đến khi về già, ông ấy vẫn tâm niệm là gia đình là thứ tồn tại duy nhất nhưng nếu cứ đi theo con đường này thì không thể nào bảo vệ được gia đình của mình. Nếu muốn bảo vệ gia đình của mình thì phải đi con đường lương thiện”.

Cảm ơn quý khán giả đã đồng hành cùng bộ phim Người phán xử được phát sóng lúc 21h30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 suốt thời gian qua. Nối tiếp khung giờ phát sóng của Người phán xử sẽ là một bộ phim Việt đầy mới mẻ và hấp dẫn Ghét thì yêu thôi. Mời quý vị chú ý đón xem!

Người phán xử - Tập cuối: Sau tất cả, đau đớn nhất lại chính là Phan QuânNgười phán xử – Tập cuối: Sau tất cả, đau đớn nhất lại chính là Phan Quân

VTV.vn – Không thể tránh nổi cái bẫy hèn hạ và nham hiểm của Thế “chột”, Phan Quân đã bắn chết con trai ruột Lê Thành. Phan Thị sụp đổ, Lương Bổng tự sát trước K3 Bảo “ngậu”.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here