Tối qua (7/9), đoàn làm phim Người phán xử đã nhận giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2017. Với khán giả, đặc biệt là khán giả yêu thích Người phán xử, đây là một kết quả “có thể dự đoán được” và xứng đáng với những gì bộ phim đã làm được trong gần 6 tháng phát sóng.

Khải Anh – một trong 3 đạo diễn phim Người phán xử – đã thay mặt cả ê-kíp có phần phát biểu ngắn gọn và đầy cảm xúc khi nhận giải Phim truyền hình ấn tượng trong lễ trao giải. Và dường như, sau một đêm, Khải Anh vẫn còn quá nhiều cảm xúc với VTV Awards 2017 nên anh đã một lần nữa dành những lời chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình vào ngày hôm nay (8/9).

“Một may mắn lớn trong sự nghiệp là được nhận chiếc cup VTV do chính người cha trao – NSND Khải Hưng”, Khải Anh viết trong phần đầu chia sẻ.

“Một niềm tự hào khi được làm việc cùng hai đạo diễn tâm huyết, anh Mai Hiền và anh Danh Dũng” – Khải Anh viết tiếp – “Một sự thoải mái khi có một dàn diễn chuyên nghiệp: Việt Anh, Hồng Đăng, NSƯT Trung Anh, chú Hoàng Dũng, Bảo Anh, Quốc Đam, Bảo Thanh, Ly balan, Thùy Anh, Chu Hùng, anh Đức Hùng và còn rất nhiều… rất nhiều…”.

“Một sự gắn bó khi được làm việc cùng một ê-kíp VFC tinh nhuệ suốt 3 năm” – Khải Anh tiếp tục – “Một sự mắng mỏ suốt ngày của đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm em trưởng thành hơn”.

“Và cuối cùng, một sự chịu đựng vất vả của cô vợ để chồng yên tâm công hiến” – Khải Anh dành lời cảm ơn tới vợ anh, diễn viên Đan Lê.

Kết thúc phần chia sẻ, Khải Anh viết: “Cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau làm nên một sản phẩm có giá trị văn hóa”.

VFC thắng lớn tại VTV Awards 2017VFC thắng lớn tại VTV Awards 2017

VTV.vn – VFC đã bội thu giải thưởng VTV Awards 2017 với 4 hạng mục: Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng và Chương trình của năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here