vinaphone hỗ trợ sạc điện thoại

Do chịu sự ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 10 gây mất điện lưới trên diện rộng nên nhiều khách hàng không thể sạc được di động. Để giúp người dân ở vùng tâm bão đảm bảo liên lạc, Vinaphone cũng đã chạy máy nổ tại các cửa hàng để cho người dân đến sạc điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone trả sau

Đại diện Vinaphone cho biết, cho dù đã chuẩn bị phòng chống rất kỹ lưỡng trước khi bão số 10 đổ bộ vào đây, nhưng nhà mạng cũng bị thiệt hại nặng nề do cơn bão này gây ra. Nhiều điểm giao dịch của Vinaphone bị hư hỏng, tốc mái, bay cả biển hiệu… Thế nhưng, ngay chính các cửa hàng thực hiện giao dịch này nhân viên Vinaphone một mặt cần tập trung khắc phục sự cố, nhưng vẫn phải duy trì các hoạt động để phục vụ khách hàng thân thiết. Đặc biệt, từ chiều ngày 15/9/2017, tại rất nhiều địa phương do ảnh hưởng làm mất điện trên diện rộng nên nhiều người dân cũng không sạc được thiết bị di động. Điều này đang gây nên khó khăn lớn khi khách hàng vẫn không thể liên lạc khi chiếc điện thoại đã bị cạn pin trong tình huống rất cần liên lạc để có thông tin cho nhau trong vùng tâm bão.

vinaphone hỗ trợ sạc điện thoại

Một nhân viên của Vinaphone ở Đồng Hới chia sẻ: “Tại tỉnh Quảng Bình do bão số 10 đã làm mất điện ở trên diện rộng. Rất nhiều người dân trong cảnh cũng có điện thoại, nhưng không sử dụng được do bị hết pin. Vì vậy, cửa hàng đã chạy máy nổ để có thể hỗ trợ những người dân đến cửa hàng để khách sạc điện thoại cho những thuê bao của Vinaphone cũng như các nhà mạng khác nữa. Chúng tôi cũng đã nhắn tin đến cho khách hàng đến để sạc, nhưng vì nhiều điện thoại của khách hàng cũng không còn sử dụng được nên chúng tôi cũng đã treo biển phía ngoài cửa hàng, cũng như là nhờ những người đến cửa hàng sạc được thiết bị điện thoại báo cho những người xung quanh nhà mình đến cửa hàng của Vinaphone. Chúng tôi đã mở cửa hàng hỗ trợ người dân cho đến khi có điện trở lại vào thời điểm rạng sáng ngày hôm nay.”

Đăng ký Max Vinaphone: https://dangky3g4g.com/goi-max-vinaphone/

Đại diện Vinaphone cho biết, những tin nhắn cho tất cả các thuê bao vùng tâm bão là Thanh Hóa, Nghệ An, tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình được cập nhật từ cơ quan UBND các địa phương này. Đây cũng là lần đầu tiên người dân nhận được các cảnh báo bão qua tin nhắn. Việc nhắn tin như vậy cũng sẽ giúp cho người dân biết được thông tin để có thể phòng chống bão và giảm thiểu tối đa được thiệt hại do bão số 10 gây ra. Vinaphone sẽ tiếp tục bám sát các diễn biến bất thường của bão số 10 để nhắn tin cảnh báo đến mọi người dân để chủ động phòng chống kịp thời.

dangky3g4g.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here