Những fan của “dâu đen” – BlackBerry chắc chắn cũng chẳng xa lạ gì cùng thành phẩm Bold 9700, 9800, đây là thành phẩm hiện đang rất “hot” ở Việt Nam trong một thời gian dài khan hiếm hàng trên cửa hàng có xuất xứ rõ ràng lẫn xách tay. BlackBerry Bold 9700, 9800 từ trước tới nay cũng đã từng được cung cấp tại TGBB và cũng đã có bài đập hộp sản phẩm này, tuy nhiên trước đây BlackBerry Bold 9700, 9800 được phân phối bởi nhà phân phối Việt Hợp, trên mỗi sản phẩm đầu ra đều trang bị logo nhà mạng AT&T của Mỹ, còn mẫu điện thoại lần này được cung cấp bởi BrightStar – nhà cung cấp BlackBerry chắc chắn ở cửa hàng Châu Á không sở hữu logo của đơn vụ cung ứng mạng nào trên sản phẩm. Đây trang bị thể coi là mẫu điện thoại BlackBerry chính hãng đầu tiên ở Việt Nam không đi kèm theo hợp đồng và khóa mạng.

>> Ngài chiếc bold 9700, 9800 thì những linh kiện như Bao da bb 9700 thế giới blackberry toàn bộ trang bị thể được phân phối cùng với mẫu điện thoại BlackBerry. phiên bản này tuy gọc nhưng luôn được bất kể người yêu thích BB chú ý đến phụ tùng đi kèm, chiếc BlackBerry 9700, 9800 với bao da cầm tay khá xinh xắn đi đi kèm là duy nhất trải nghiệm và ho…

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Bold 9700, 9800 dùng màn hình mặt kính TFT lớn rộng lớn 2.44″ với Bàn phím Full Qwerty và trackpad cảm ứng thay cho bi lăn của mọi dòng BackBerry trước đó. Bộ xử lý 624 MHz, RAM 256MB, ROM 256MB, tư vấn mọi kết hợp 3G, WiFi, Bluetooth v2.1 và gói dịch vụ Push Mail nổi tiếng trên dòng thành phẩm này.

Hiện nay BlackBerry Bold 9700, 9800 có xuất xứ rõ ràng chỉ được hỗ trợ chạy trên hệ điều hành RIM OS 5.0, hy vọng trong thời gian sắp tới, BlackBerry Việt Nam sẽ sớm trợ giúp cập nhật dòng thiết bị này lên hệ điều hành RIM OS 6.0 hiện đại nhất.

Màn hình cảm ứng được chế tác từ màn hình cảm ứng TFT 65k màu, đây là loại màn hình thường thấy ở tất cả các sản phẩm của Nokia trong khi sở hữu Vertu, màn hình mặt kính trang bị kích thước khoảng 2.4 inch, độ phân giải 480 x 360 pixel (~246 ppi pixel) size màn hình mặt kính trên blackberry luôn dao động từ 2 – 4 inch đây cũng là duy nhất yếu điểm của Blackberry khi quý khách hàng trẻ lúc này luôn yêu thích gần như tất cả các dòng máy màn hình cảm ứng quy mô rộng. điện thoại Blackberry 9700, 9800 sở hữu khả năng hiển thị ảnh dễ nhìn, có thể hiện thị rất xịn khi dùng ngoài trời, tuy nhiên gần như tất cả các iCons khá nhỏ và chữ cũng không lớn nên không phù hợp cho những người sử dụng quy mô rộng tuổi.

>> Màn hình mặt kính 2,4 inch, khi được bảo vệ trong Tai nghe BlackBerry 9800 thế giới blackberry thì bạn không phải lo khi va đập nữa. Đây là một cách làm đừng lo lắng dành cho người tiêu dùng chỉ với duy nhất chiếc bao da đơn giảm mà hiệu quả, bán bao da BlackBerry 9700, 9800 được làm khá dễ sử dụng và cùng với đó là phân khúc di động̣ Os BlackBerry cực kì bảo mật.

Màn hình cảm ứng BlackBerry 9700, 9800 có màu khá tốt

Giá trị đơn giản của smartphone  BlackBerry Bold 9700, 9800
Không những trang bị một sản xuất mới, mà cấu hình máy cũng thay đổi, đây là duy nhất lí bởi mà rất nhiều bạn ưa thích chiếc điện thoại này khi Ra đời, sở hữu CPU 624 MHz, Ram 256 MB, bộ nhớ trong 2 GB, những chiếc điện thoại Bold từ trước tới nay thường không được một cấu hình đến như vậy. hệ điều hành được đa năng là OS 6, với đời thiết bị từ thời RIM các thành phẩm vẫn chưa thể tối ưu tất cả các chương trình được, sau này khi nâng cấp lên OS 10 hầu hết bất kỳ chương trình khó có thể chạy trên điện thoại di động BlackBerry 9700, 9800.

Không trang bị gì bất lịch sự bằng việc sản phẩm của các bạn đột nhiên “réo rắt” trong một cuộc họp, trong nhà hát hoặc trong rạp chiếu phim… Hãy bấm và giữ phím Q trên Bàn phím để  chuyển sang chế độ “chỉ rung”. Lặp lại cách làm này để trở về chế độ “chuông reo là… nhấc máy”.

Bất kỳ phim tắt cực kì tiện dụng cho người yêu thích BB BlackBerry 9700, 9800

Chuyển từ chương trình này sang chương trình khác

các bước bấm trở lại màn hình cảm ứng chính rồi lại từ đó bấm phím MENU để truy cập vào ứng dụng khác khiến bạn mất khá nhiều thời hạn. Trong điều kiện đó, các bạn chỉ cần bấm và giữ phím MENU trong khi đang ở trong một chương trình tất cả, danh sách bất kỳ ứng khác sẽ hiện lên và quý khách hàng chỉ việc bấm chọn chương trình muốn dùng.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Kiểm tra tin nhắn thoại

Đây là một phím tắt đã thấy trên bất kể gần như tất cả các loại điện thoại thông thường và BlackBerry Bold 9700, 9800 cũng không phải là duy nhất ngoại lệ. Hãy bấm và giữ phím số 1 để truy cập vào hộp tin nhắn thoại.

Duyệt bản đồ

Nếu đang dùng chức năng định vị GPS và giải pháp BlackBerry Maps trên Bold 9700, 9800 chắc hẳn quý khách sẽ muốn biết bước bước kế tiếp là gì. Hãy bấm phím N (Next) để xem còn nếu muốn trở lại? Bấm phím P (Previous).

>> Một chiếc BlackBerry cũ như 9700, 9800 còn được sử dụng thì chứng tỏ những chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất thiết kế sao sở hữu thể biến mất được. Những phiên bản như 9700, 9800 vẫn được dùng tương đối nhiều, nó vẫn đáp ứng đủ nhu cầu nghe gọi, tin hắn và có cả wifi cho quý khách hàng dùng. duy nhất phong cách sử rất truyền thống và tiện lợi.

Tìm thấy văn bản

các bạn đang đọc một cái gì đó trên chiếc smartphone này tuy nhiên muốn chuyển nhanh chóng đến một đoạn văn bản nào đó, chỉ cần bấm phím S và nhập từ lock tìm. Nếu khách hàng đang xem duy nhất file đính đi kèm trong email hoặc đang ở trong duy nhất trang web, hãy bấm phím F.

Viết hoa một từ

Đang soạn thảo một tin nhắn và một bức email nhưng quý khách muốn viết hoa duy nhất chữ cái nào đấy, thay do phải mất công chuyển đổi chế độ nhập liệu (từ chữ thường sang chữ hoa và trở lại chữ thường để soạn thảo tiếp) quý khách hàng chỉ cần bấm và giữ phím chữ cái đó cho đến khi thấy nó chuyển thành chữ hoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.