BlackBerry keyone 2 sim thể hiện nhiều điểm mới mẻ hơn là kế thừa hay đổi mới nét truyền thống của điện thoại BlackBerry đời trước. Ra đời trong duy nhất sự kiện được giới kỹ thuật chú ý cuối tháng 1/2013, sản xuất BlackBerry keyone 2 sim là thành phẩm thể hiện sự quyết tâm trở lại top dẫn đầu trong làng điện thoại di động của BlackBerry.

Thiết kế BlackBerry keyone 2 sim: cá tính và tinh tế

Các nét truyển thống không còn được thấy trên BlackBerry keyone 2 sim, cũng không còn nhiều điểm chung cùng bất kỳ dòng cảm ứng trước đó của BlackBerry như Storm và Torch . hay chỉ khiến người tiêu dùng cảm thấy hơi giống BlackBerry Playbook.với thiết kế ngoại hình thanh đứng không còn áp dụng Bàn phím Qwerty, thậm chí khách hàng muốn tìm duy nhất nút phím tính năng thiết kế kiểu cũ trên màn hình cũng không còn , thay vào đó là trăm phần trăm cảm ứng .Không sử dụng cấu tạo bằng vỏ bọc nhôm hoặc Polycarbonate, keyone 2 sim vẫn được áp dụng vỏ nhựa bình thướng. Nên vẫn còn độ giày khá là lớn (130 x 65,6 x 9 mm).trọng lượng 136g khá chắc tay cùng người dùng bởi tất cả các viền được gọt cong mềm mại hơn .

>> Chiếc BlackBerry keyone 2 sim được mang đến bởi Thế Giới BlackBerry được cho là thế hệ BlackBerry 10 không thay đổi và đi tiên phong trang bị làm thuần cảm ứng. cùng linh kiện blackberry keyone 2 sim giá bao nhiêu đi đi kèm quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể trải nghiệm rất tốt nhất và hoàn toàn yên tâm về ổn định loại bao da mức giá rẻ này.

Màn hình cảm ứng độ phân HD hiển thị khá xịn của BlackBerry keyone 2 sim

Màn hình mặt kính BlackBerry keyone 2 sim có góc nhìn rộng
BlackBerry keyone 2 sim trang bị màn hình cảm ứng 4.2 inch với độ phân giải High Defination 1280×768 pixel, số lượng pixel 355ppi, màn hình  BlackBerry keyone 2 sim hiển thị văn bản chất lượng , hình ảnh  BlackBerry keyone 2 sim sắc nét, màu sắc BlackBerry keyone 2 sim sâu hơn bên cạnh đó độ sáng vẫn chưa hoạt động tốt . Phía trên  BlackBerry keyone 2 sim là điểm đặt tất cả các cảm biến , máy ảnh 2MP cùng đèn Led.

keyone-limited-black-3.

Về mặt cấu hình:

Blackberry Z 10 sử dụng phần mềm mới Blackberry 10. Đây là chiếc điện thoại đi đầu chạy ứng dụng mới là Blackberry 10.
Bộ vi xử lý Dual Core 1.5 Hg và ROM Ram 2G cho khách hàng sở hữu thể thực hiện cắc ứng dụng và tính năng độc đáo được mượt mà hơn.

Pin của keyone 2 sim chỉ đạt ở bộ nhớ 1800 mah. Đây được coi là bộ nhớ thấp ở smartphone smarphone. tuy nhiên, nếu dùng ở mức độ bình thường như : bật 3G liên tục, lướt facebook, lượt web bộ phận không nhỏ vẫn trang bị thể dùng trong một ngày.

>> Phân phối những phụ kiện dành cho BlackBerry 10 trong khi sở hữu nhiều loại bao da blackberry keyone 2 sim, video blackberry keyone 2 sim là các linh kiện hết sức đơn giản và uy tín, bất kể dòng BlackBerry hiện tại nên dùng tất cả các loại phần cứng tối thiểu để tăng khả năng va đập trong đó bao da là một phụ tùng tốt nhất.

Camera của keyone 2 sim trang bị độ phân giả là 8 điểm ảnh giống như camera trên thiết bị q10. Nó được áp dụng duy nhất  nút chụp ở bên phải phía dưới màn hình  đối diện cùng nút liên hệ trợ giúp cho quý khách hàng trang bị thể bật nhanh được khả năng chụp ảnh ở keyone 2 sim. ngoài ra các bạn trang bị thể mở thiết bị ảnh bằng cách thức nhấn và giữ vào biểu tượng máy ảnh trong vòng 3 giây để mở, với thao tác nhày thì hơi mất thời gian hơn chút.

+ Để trang bị thể lấy nét cần phải thực hiện cham thay vào ô lấy nét và kéo ra điểm cần lấy nét và bấm một lần nữa vào màn hình cảm ứng mới có thể chụp được. cùng các bước tiến hành này đúng khá mất thời gian khó mà lưu giữ được hết bất kể khoảnh khắc cần lưu lại. hơn nữa  keyone 2 sim trang bị ít tùy chỉnh và chế độ chụp ít.
+ Trái cùng bất kể khả năng của nó thì bức ảnh chụp từ keyone 2 sim lại cho độ nét khá xịn, màu sắc chân thực . bên cạnh đó, thỉnh thoảng màu sắc của  nó lại trong khá “ ảo:

+ Camera trước được trang bị cùng cảm biến là 2MP được dùng chủ yếu khi đmà thoại video và hõ trợ zoom tay nghề chuyên môn 3x để quay được video trang bị ổn định High Defination 720.

Một vài tính năng thú vị mới:

Cùng việc sử dụng phần mềm mới của Blackberry thì nó có thể mở thiết bị bằng tiêu chuẩn vuốt ngược từ phía dưới màn hình lên, điều này khiến nhiều bạn thích thú do không phải sử dụng phím nguồn quá nhiều. với phương pháp này không chỉ tương trợ mở màn hình mà nó còn tư vấn mở ra màn hình quản lý đa nhiệm và giúp thoát khỏi chương trình đang chạy.

keyone-limited-black-4

+ Bất kể mục như tin nhắn, email, thông tin facebook được tập trung ở phần Hub nên khách hàng sở hữu thể truy cập duy nhất cách làm lấy liền bằng chức năng Peek khi kéo lên và sang phải.

+ Duy nhất điều kỳ vọng là việc kéo màn hình cảm ứng xuống sở hữu thể giúp tắt màn hình bởi thời gian gần đây nó chỉ đổi chế độ của máy mà thôi.
Phương thức bật tắt nhanh kết nối được thực hiện cũng tương tự như Android là kéo từ trên xuống để bật tắt bất kỳ nút. một thiếu sót là trong đó sở hữu đầy đủ tất cả các nút tắt như Wifi, bluetooth, chế độ thiết bị bay, báo thức thì nó lại không trang bị nút bật/tắt kết hợp 3G
màn hình đa nhiệm còn có thể bật lên khi mỗi lần bật duy nhất chương trình, lúc sua mới nhảy về ứng dụng muốn bật.

>> Với các dòng thiết bị đã từng sài bao da thì có thể thấy điện thoại BlackBerry khá đẹp và bền bỉ với những bao da được thiết kế thủ công ở Việt Nam hoặc quốc tế. Chiếc keyone 2 sim màu đồng hiện được nhiều người theo sát và dòng máy blackberry cũng được đánh mức giá rất cao trong lĩnh vực này,

Với tiêu chuẩn này tư vấn việc mở màn hình đa nhiệm khi cần tuy nhiên đôi khi nó làm ra mất thời hạn trong việc mở duy nhất chương trình nào đó.

Cùng phần mềm mới thì keyone 2 sim được trang bị ưng dụng lên đến 120000 chương trình, đây là con số cũng tương tự như IOS và Android

Chính BlackBerry đang hạ giá sản phẩm đầu ra cao cấp của mình xuống ngưỡng tầm trung thấp cấp nhằm giải quyết hàng “tồn kho”. tất nhiên ở vị trí người tiêu dùng đang có yêu cầu mua máy mới, đây là điều mà trang bị lẽ trong mơ cũng khó sở hữu thể nghĩ đến. bên cạnh đó nhìn ở góc độ khác, việc hợp tác giữa BlackBerry và hai cửa hàng bán bỗng dưng khiến bất kể đơn vị bán hàng nhỏ lẻ đứng ngồi không yên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here