tổng đài nông nghiệp của vinaphone

3G VinaPhone đã giới thiệu 2 dịch vụ, hàng hóa sản phẩm đặc trưng nhắm đến nông dân, bao gồm tổng đài Khuyến Nông 9195 và Sim Khuyến Nông nhằm giúp và song hành cùng bà con nông dân trong những công việc sản xuất nông nghiệp .

Hướng dẫn đăng ký gói B50 Vinaphone nhiều ưu đãi

Số điện thoại Khuyến Nông 9195: liên kết người nông dân cùng với người có kinh nghiệm về nông nghiệp

Tổng đài phục vụ từ 6h00 tới 22h00 từng ngày, giúp đỡ nhà nông update tin tức, mau chóng tiếp cận những văn minh công nghệ trong việc nuôi trồng cũng như sản xuất nông nghiệp . Tổng đài 9195 là kênh liên kết bà con nông dân với các chuyên gia nông nghiệp tới từ các trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu, trường đại học có tiếng tăm .

tổng đài nông nghiệp của vinaphone

Người nông dân cùng được update những khoa học nuôi trồng tiên tiến, các chương trình và chính sách trợ giúp nông nghiệp nhằm phát triển quy mô sản xuất, tăng năng suất thông qua tổng đài 9195 . Khi gọi đến tổng đài 3G Vinaphone, bà con nông dân sẽ đc tư vấn rõ ràng, kĩ càng, đc giải đáp toàn bộ vướng bận, hạn chế về phương pháp canh tác, cách phòng trừ dịch bệnh… trong toàn bộ lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp .

tin tức từ tổng đài 9195 sẽ giúp tích cực cho bà con nông dân trong các công tác phòng tránh lũ lụt, tránh thiệt hại về người và của do thiên tai . Với lượng tin tức update liên tục, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp đỡ bà con nông dân sớm đc cảnh báo về những thông tin thời tiết hiểm nguy, dự đoán các cơn bão, những phương pháp nơi giảm thiểu để chủ động ứng phó, giảm thiểu hư hại .

Mặt khác, lúc gọi tới tổng đài, bà con nông dân còn có khả năng tìm hiểu thêm tình trạng thu mua trong thị trường, giá bán theo ngày của hàng ngàn sản phẩm nông sản từ đó tổ chức thu hoạch thích hợp, bảo đảm đầu ra của sản phẩm hàng hóa . Bất kỳ vấn đề cần hỏi nào cần giải đáp chi tiết đến nông nghiệp hãy gọi tới tổng đài 3G Vinaphone để đc giải đáp tận tình, chắc chắn rằng sẽ ko khiến mọi người thất vọng . Mức phí gọi là 200đ/phút .

Sim Khuyến nông – ưu đãi đặc biệt quan trọng dành cho bà con nông dân

không chỉ là tổng đài khuyến nông, nhà mạng 3G Vinaphone còn cung ứng thêm những dòng sim chuyên dùng cho nông nghiệp hỗ trợ người nông dân giảm tối đa kinh phí mang đến thông tin nông nghiệp . Khá nhiều khuyến mãi cuốn hút được phối hợp trong chiếc sim khuyến nông này , tiêu biểu có thể kể đến như : được miễn phí 01 tháng nhận thông tin nâng cao về các ngành nuôi trồng như Chăn nuôi, Trồng trọt, thủy sản, Lâm nghiệp từ gói dịch vụ nông thôn Xanh ; được miễn phí trọn đời nhận thông tin cảnh báo thời tiết mỗi ngày, gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, bộ quà tặng kèm theo tài khoản 30.000đ/tháng trong 12 tháng, được miễn phí 1.440 phút gọi tới tổng đài Khuyến nông 9195 .

https://dangky3g4g.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here