máy bơm trục đứng Matra U5V–300-10T

Máy bơm trục đứng là một sản phẩm được áp dụng trong nhiều ngành khác nhau. Và phổ biến nhất trên thị trường đó chính là loại máy móc máy bơm trục đứng đa cánh tầng, cao áp và cùng được đặt trên một trục bơm. Bởi vậy mà thiết bị này có sức ép đẩy và áp suất cực mạnh, lượng nước bơm lớn.
Sản phẩm máy bơm trục đứng đa tầng cánh là dòng máy bơm chuyện dụng trong những nhà mặt phố máy; xí nghiệp; khu chung cư; bơm phòng cháy chữa cháy; hệ thống tản nhiệt cho nhà máy; bơm nước với lượng nước và độ cao lớn.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cap-nuoc-loc-dat-can-cong-suat-5-5kw.html
Sản phẩm bơm trục đứng đa tầng cánh khác biệt so với bơm trục đứng đơn tầng cánh chính là số lượng của cánh bơm đặt trên trục bơm. Bởi thế mà sản phẩm thường được đến cửa hàng là máy bơm trục đứng cao áp với sức ép bơm, áp suất bơm rất cao.
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh có nhiều ứng dụng hơn máy bơm trục đứng đơn tầng cánh. Trong đó đặc trưng phải kể tới đó chính là ứng dụng bơm, phun, ứng dụng này đòi hỏi bơm phải có áp suất cao cao hoặc áp dụng bơm nước lên một số tòa nhà mặt phố cao tầng lên đến vài trăm mét. Máy bơm trục đứng đa tầng cánh cũng có giá trị cao hơn máy bơm trục đứng đơn tầng cánh.

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh có nhiều ứng dụng trog một số hệ thống tăng áp tại các nhà chung cư, nhà cao tầng; trong tăng áp hệ thống chữa cháy và bơm phun vào lò hơi; bơm phun chữa cháy. Áp dụng của sản phẩm này thì bơm trục đứng đơn tầng cánh không thực hiện được hoặc bơm được nhưng không hữu hiệu bao gồm: bồi dưỡng nước sinh hoạt cho khu tòa nhà cao tầng; bơm tưới tiêu trong nông nghiệp như đồi và đồng ruộng; bơm đẩy nước lên những vị trí cao và có giải pháp lên tới trên 250m; bơm vận hành trong hệ thống tăng áp chữa cháy; bơn phun hệ thống; vận hành trong bơm nước sinh hoạt và hệ thống nước thải.
Thực chất mọi sản phẩm bơm trục đứng đều có áp lực và áp suất cao do đó đều có thể đến đại lý là máy bơm trục đứng cao áp, tuy thế máy bơm trục đứng đa tầng cánh có áp suất cao hơn vì vậy tên gọi bơm trục đứng cao áp này thường được dùng đối với bơm trục đứng đa tầng cánh.

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-truc-ngang-matra-7-5kw.html

Tại thị trường máy bơm Việt Nam, công ty CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi là nhà bồi bổ loại máy móc máy bơm trục đứng đa cánh tầng độc quyền, đại lý. Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý thượng đế vui lòng liên hệ:
Thông báo liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

Cần tư vấn chọn mua hoặc sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi để được trợ giúp miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here