Tsurumi là thương hiệu ra đời từ năm 1940, với quá trình phát triển và tích lũy sự trải nghiệm, sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt trên toàn phân khúc từ Châu Âu, Châu Á.

bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/maybomchimtsurumi_temchonghanggia(1)(3).jpg

Tsurumi với sự phong phú dòng hình ảnh, ngành làm ra cũng như ứng dụng trong nhiều hệ thống công trình khác nhau như: xây; gia dụng; tìm kiếm khoáng sản; vận hành trong nước thải công nghiệp; xử lý nước thải… Ngoài có tính năng ứng dụng rộng rãi thì hãng sản phẩm này còn có qui hoạch đem lại cảm giác gần gũi với tự nhiên, dễ dàng hưởng dụng.

Cho đến thời gian thời điểm hiện tại thì thương hiệu Tsurumi đã làm việc rộng rãi trên 45 quốc gia. Từ đó góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, thúc đẩy năng suất và hiệu quả làm việc đối với các công trình.

 

Một số sản phẩm bơm thả chìm Tsurumi nổi tiếng trên phân khúc Việt Nam

+ Các loại bơm thả chìm hút nước thải sinh hoạt với các model chính như: bơm nước thải Tsurumi HS2.4; bơm nước thải Tsurumi HS2.75

+ Bơm xử lý bùn loãng thuộc dòng Tsurumi KTZ: KTZ21.5; KTZ31.5; KTZ45,5

+ Bơm hoạt động xử lý nước có lẫn cát hoặc bùn loãng, công suất lớn: Tsurumi KTZ611, KTZ 411

> máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/banner/may-bom-nuoc-thai-tsurumi%201.png

+ Bơm hút bùn đặc có loại chảy: Tsurumi KRS 1-150; KRS2-80; KRS-100

+ Bơm cao cáp có công suất lớn được ứng dụng trong các thủy điện, dùng tháo khô hầm mỏ: dòng bơm Tsurumi LH như LH635 – LH645 – LH837 – LH845 …

Trong các sản phẩm máy bơm hút bùn thì loại KR2 – 100 được khách tin dùng, hưởng dụng rộng rãi. Sản phẩm có thông số kỹ thuật như sau:

+ Xuất xứ:  – Nhật

+ Công suất tối đa: 6 Kw

+ Mức điện năng hưởng dụng: 380V

+ Tần số hưởng dụng: 50 hz

+ Cấp cách điện: F; Cấp an toàn : IP55

+ Lưu lượng tối đa: 102 m3/h; Cột áp : 10 m

Khi khách hàng mua máy bơm hút bùn KRS2-100 tại Công ty CP Matra Quốc Tế, quý khách sẽ nhận được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng từ nước Nhật Bản, khi mua sản phẩm quý khách hàng được cung cấp các loại chứng chỉ như: CO,CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng cùng các service cung ứng độc quyền.

Công ty CP Matra Quốc Tế hiện tại là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy bơm Tsurumi chính hãng. Quý khách hàng cần tư vấn, thắc mắc các thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên lạc:

>> máy thổi khí tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/may-thoi-khi-tsurumi(1).jpg

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email:[email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here