Đối với các công ty kinh doanh dòng hình nhà hàng, khách sạn, chuyện sắm cho không gian bếp của nhà hàng, khách sạn của chính mình những chiếc bếp công nghiệp là điều tất yếu. Bếp gas công nghiệp là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu trong các không gian bếp. Tuy nhiên, chúng ta đã sử dụng hãng bếp công nghiệp này đúng cách chưa, và làm sao để hạn chế nhiên liệu? nếu chúng ta chưa biết, hãy để tất thẩy chúng tôi giúp chúng ta.

>> http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html
Điều trước tiên để có mẹo hay giảm thiểu nhiên liệu của bếp công nghiệp thì chúng mình phải chọn mua một số chiếc bếp công nghiệp đạt chất lượng. muốn vậy, chúng ta cần lựa chọn một thương hiệu danh tiếng để  mua bếp.
Trong quá trình sử dụng, chúng mình cần coi xét một vài vấn đề sau:
1.Điều chỉnh độ cao của ngọn lửa
Bếp gas công nghiệp hay những loại bếp công nghiệp tóm lại có ngọn lửa chia làm 3 phần: lửa trên, giữa và dưới.
Phần giữa là nhiệt độ nóng nhất. Và đây cũng là phần tiếp xúc trực tiếp với nồi, có nhiệt độ lý tưởng nhất. Vì thế, khi đun nấu thức ăn, nên vặn ngọn lửa vừa cháy quanh đáy nồi là đủ. Như vậy, lửa sẽ được tập trung, nâng cao hiệu suất nhiệt năng.
Còn trong trường hợp hoạt động lửa to, người đứng bếp không cần phải mở tối đa nút vặn bếp gas, chỉ cần vặn nhẹ đến khi ngọn lửa vừa xanh là được. Vì lúc đó, hiệu ứng nhiệt đạt hiệu quả tốt nhất. Mở tối đa sẽ làm cho hao gas.
2.Chủ động thời gian chạy bếp
Lưu ý số lần bật bếp gas công nghiệp càng nhiều, hơi gas sẽ tiêu tốn càng nhiều. Vì vậy trước khi nấu, bạn hãy quan tâm chuẩn bị nguyên liệu sẵn, và mọi thứ và chỉ nấu. Cùng với đó khi bắt đầu chế biến, nên chạy liên tục, tránh tình trạng để bếp cháy không.

>> Xem thêm hướng dẫn bảo trì gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
3.Điều chỉnh ngọn lửa


Tùy theo từng món ăn mà chúng ta sẽ điều chỉnh ngọn lửa to, nhỏ sao cho hợp lý. Ví dụ như xào thức ăn, hấp bánh, bạn phải hoạt động lửa to. Nấu canh, nướng bánh nên hoạt động lửa vừa là tương thích nhất.

Khi nước sôi, bạn hãy quan tâm vặn nhỏ lửa sao cho giữ được độ sôi của nước trong nồi là được. nếu như có vặn to lửa, nhiệt độ nước trong nồi cũng không cao hơn.
4.Tận dụng triệt để nhiệt lượng
Để có khả năng tận dụng triệt để nhiệt lượng, bạn có giải pháp áp dụng cách này, dùng một vòng kim dòng cao từ 3-5cm, chụp lên bếp gas công nghiệp. Vành ngoài vòng kim loại cách nồi khoảng 1 cm. Hiệu ứng thành phụ làm cho nhiệt lượng xoay quanh vật dụng đun nấu, nâng cao hiệu quả tận dụng nhiệt lượng. hưởng dụng vòng kim loại có mẹo hay giảm thiểu khoảng 5% hơi gas.
5. Hưởng dụng dụng cụ để nấu
Việc sử dụng các thiết bị Inox vừa chắc chắn an toàn vệ sinh thực phẩm ( làm từ Inox 304 ), vừa giảm thiểu thời gian nấu vì thời gian tiếp cận nhiệt mau hơn so với các thiết bị làm từ chất liệu khác như nồi đất, nồi đồng…
Chúc bạn sẽ có biện pháp chọn lựa được những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp ưng ý nhất. nếu như bạn cần tư vấn, xin liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0977041146

>> https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.