Trong toàn bộ phiên ngày hôm qua chứng kiến một cuộc biểu tình rầm rộ mà dẫn đầu là Bitcoin, tăng vọt lên $8.000 ngay sau khi vượt qua mốc $7.000. toàn bộ các phân khúc theo sau đồng tiền có giá trị nhất, và một vài altcoin đã thể hiện được sức mạnh trước khi dịch chuyển

Bitcoin/USD
Không có thông tin rõ ràng về chất xúc tác đằng sau động thái này, chúng tôi nhắc lại rằng, như một phần cuối cùng của sự giảm, động thái này mang tính kỹ thuật, bởi các bài báo về đà tăng trưởng mạnh sau giai đoạn suy thoái dài, kèm theo những nhà đầu tư ảm đạm tạo nên một cơ sở vững chắc cho cuộc biểu tình.

ETH / USD
ETH tương đối mạnh mẽ trong thời gian gần đây & vẫn tiếp tục cao hơn, đồng xu lớn thứ hai hiện đang ở gần mức $500, sau khi thoát khỏi vùng an toàn mà chúng tôi chỉ ra ở tuần trước. Đồng tiền này vẫn tăng lên trong bối cảnh BTC tăng lên điểm, đây là biểu hiện rất tích cực cho số phận của đợt khôi phục, mặc dù xu hướng sụt giảm vẫn còn là nguyên vẹn trong phân khúc này.

XRP/USDT
Đồng tiền đã xuống mức thấp trong một khoảng thời gian dài, & tụt lại phía sau một số mức kháng cự sau khi kích hoạt tín hiệu mua ngắn hạn trong mô hình xu hướng của chúng tôi, đạt tới mức $0,65 trong vài giờ.

ĐỌC NGAY:
====> Thông tin tiền điện tử
====> Tin bitcoin
====> Tin eth

Altcoin theo bước chân của EOS
EOS, nhà lãnh đạo số 1 của cuộc biểu tình đã đạt tới mục tiêu tiếp theo khi di chuyển tới mức $9 hôm nay sau khi xuyên qua mức kháng cự chính như mong đợi. toàn bộ các loại tiền tệ hàng đầu đều có tiềm năng tốt, & thậm chí cả các mã giảm bây giờ như LTC, ETC, Monero đang thách thức những mức kháng cự quan trọng trong bối cảnh trước đó.

Mặc dù phân khúc vẫn không có xu hướng đi lên do không có nhiều mức cao hơn, xu hướng giảm vẫn còn nguyên vẹn, động lực hiện nay & sự tăng trưởng của cả hai bên đều khuyến khích phe bò. Nói như vậy, những trader nên kỳ vọng vào sự biến động và chúng tôi sẽ xem xét các biểu đồ kỹ thuật dài hạn vào ngày mai. Vì vậy hãy theo dõi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here