Nếu như hôm qua Bitcoin đang còn là chật vật ở ngưỡng 9.000 $, thì cho đến phiên GD sáng nay (29/4) giá BTC đã bật lên trên ngưỡng 9.400 $.
Sau khi vượt ngưỡng 9.000 USD, Bitcoin tiếp tục duy trì mức giá & diễn biến tích cực. Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, giá Bitcoin hôm nay gia tăng lên hơn 3,5% giá trị so với ngày hôm qua và hiện đang được GD xung quanh ngưỡng 9.460 $.

TÌM HIỂU THÊM:
===> xem giá bitcoin
===> Tin bitcoin
===> Đào bitcoin

Tổng giá trị giao dịch trong ngày không chuyển đổi đáng kể, đạt 7,8 tỷ USD.

Cả thế giới tiền mã hóa bùng nổ sắc xanh, liên tục hồi phục trong tuần này nhờ vào tâm lý tích cực của những nhà đầu tư, bất chấp lo lắng việc thao túng market từ một số đơn vị lớn.

Bitcoin Cash và Bitcoin Gold, hai phiên bản phân tách của Bitcoin đều tăng lên giá những giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,1% & 5,4%, giữ nguyên vị trí thứ 4 & 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa market.

Ethereum tiến dần tới mức 700 USD với tốc độ tăng gần 4,7% những giờ qua, đạt 67,8 tỷ USD vốn hóa thị trường, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là XRP với 33,8 tỷ USD.

EOS liên tục gây chú ý với tốc độ gia tăng lên giá trị hơn 10%, đạt 18,88 đô la. Hiện vốn hóa market của đồng tiền này chỉ còn cách BTC Cash khoảng 8 tỷ USD. Nếu EOS liên tục duy trì phong độ như hiện nay, khả năng đánh bật Bitcoin Cash khỏi vị trí thứ 4 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài EOS, Cardano cũng đang nổi lên là sự thay thế đầy hấp dẫn cho BTC khi chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng lên đến gần 1/4 giá trị, đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Cardano đang đạt mức giá tốt nhất kể từ hồi 21/2 tới nay nhờ vào việc được niêm yết trên Huobi, sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc. Đồng tiền này đang dần trở thành một trong các đồng tiền điện tử phổ biến nhất tại châu Á nhờ vào khối lượng GD tại Hàn Quốc khi hơn 69% khối lượng được trao đổi tại Upbit.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.