Hãng máy bơm matra được biết đến là nhà sản xuất máy bơm thương hiệu và lâu đời đến từ G7. Với sự xuất hiện và phát triển hơn 50 năm trong lĩnh vực chế tạo máy bơm nước. Một số loại máy móc của dòng bơm matra đa dạng và đa dạng ngày nay như: bơm ly tâm trục ngang, bơm trục đứng, bơm đa tầng cánh, bơm giếng khoan, bơm nước thải…Dòng bơm ly tâm trục ngang là dòng máy bơm nước công nghiệp được dùng nhiều nhất thời kỳ này với những ứng dụng trong công nghiệp như bơm cấp nước, phòng cháy chữa cháy…
cùng với những sản phẩm thân quen như trên, hiện tại hãng matra còn có dòng loại máy bơm nước thải QB. Dòng bơm chuyên dụng để bơm nước thải vận hành trong một số hệ xử lý nước thải đối với nhà máy, xí nghiệp. Hãng bơm này có gì đặc biệt, cùng nghiên cứu thông báo dưới đây nhé.
Loại máy bơm nước thải QB là hãng máy bơm nước tự mồi đặt cạn dùng điện năng 380V. Bơm tự mồi là loại bơm ly tâm có khả năng khả năng sử dụng hỗn hợp giữa nước và không khí để bơm có biện pháp đạt đến trạng thái được mồi nước đầy đủ. Bơm tự mồi có cơ hội vận hành bình thường kể cả khi trong dung dịch bơm có chứa lẫn những bọt khí, gây ra túi khí trong thân bơm, nhưng có một điểm vô cùng quan trọng cần coi xét là bơm tự mồi không thể chạy nếu như trong thân bơm hoàn toàn không có nước hay nói cách khác là không thể chạy khô.
Những model của dòng QB như: Q3/B2T, Q4/B3T, Q5/B3T, Q6/B3T…với công suất từ 1,1kw đối với đến 15kw. Bơm được điều khiển bằng động cơ 2 cực, vận hành lớp cách điện F, mức độ chống nước IP55. Thân bơm cánh bơm được làm bằng gang, với thiết kế cánh hở nên bơm có khả năng bơm được bùn loãng. Nhiệt độ chất lỏng mà bơm có thể vận hành được lên tới 40 độ C.
một số ứng dụng của dòng QB đến từ Thương hiệu Matra như:
– dùng trong máy bơm nước thải, nước thải lẫn bùn.
– dùng trong những hệ xử lý nước thải cho một số nhà mặt phố máy, xí nghiệp
– Bơm hút nước thải sinh hoạt, sản sinh, kinh doanh…
– Bơm nước sạch, cấp nước sinh hoạt…
Và còn rất nhiều những áp dụng khác nữa.
Thời điểm hiện tại trên thị trường, bơm tự mồi Matra QB được phân phối chính hãng bởi công ty cổ phần Matra quốc tế. Đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy bơm trên phân khúc. Ngoài hãng QB, Matra quốc tế còn cung cấp các sản phẩm khác của nhà sản suất Matra cũng như bơm tsurumi – Japan, bơm Pentax – Italy…
Mọi thắc mắc hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi theo hotline 0983.480.878 để được phúc đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn thông tin nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here