Có những đồng altcoin đã hoạt động tồi tệ trong tháng qua vì bị tác động từ hành vi bơm – xả. Trong số đó đã nổi lên các đồng coin tệ nhất so với những đồng coin khác.

===> giao dịch bitcoin


Trong 30 ngày qua, tất cả các đồng coin hàng đầu đều bị mất giá trị, ngoại trừ EOS – altcoin thứ hai có mức phát triển ròng 2,43%, tốt hơn rất nhiều so với mong đợi của người dùng. Hầu hết những altcoins khác thậm chí không thể có mức phát triển tới gần với con số của EOS. ETH là một trong các kẻ thua cuộc lớn nhất, mặc dù sự suy sụt giảm của NEO thậm chí còn dốc hơn.
Ngoài top 10, chúng ta thấy những phong trào thú vị khác. Tron, Binance Coin, Verge & Ontology cũng được một số máy bơm mạnh mẽ từ các nhà đầu cơ và các tay thao túng. Dash, NEM, OmisegoGo và ETH Classic đều mất gần 30% giá trị hoặc nhiều hơn một chút.
tất cả các điều này dạy cho mọi người một bài học quý giá. những altcoin nhỏ rất dễ bị bơm và xả. Điều này hiển nhiên rõ ràng với Tron, Binance Coin, Verge & Ontology dù toàn bộ các đồng tiền này có mức vốn hóa trị giá từ 800 triệu $ đến 3 tỷ USD.
30 ngày tiếp theo sẽ tiến triển như thế nào, khó ai có thể đoán đúng được. Ngay từ bây giờ, những altcoin nhỏ đã có một chút đà tăng trưởng, tuy nhiên không có gì bảo đảm rằng đà này sẽ được duy trì trong time dài. Điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhìn thấy nhiều chu kỳ bơm đối với các altcoin. những điều thú vị sẽ xảy ra trong các tuần tới, mà không ai có thể phủ nhận.
====> trading coin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here