thị trường tiền kỹ thuật số đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của các nhà đầu tư có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market và đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tiền ảo. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng của những tổ chức tài chính trong GD Bitcoin đang biến đổi market đầy sôi động này. Trong khi đó, những chuyên gia đã tranh luận liệu KH nghỉ hưu có nên bao gồm BTC trong tài khoản 401 (k) hay không.

những tổ chức đầu tư đang thay thế các nhà đầu tư Bitcoin nhỏ lẻ

Nhận định cho rằng những định chế tài chính lớn đang định hình lại thị trường bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt Bitcoin sẽ sụt giảm nhiệt khi các kẻ tai to mặt lớn bước vào market”, Reuters mô tả các thay đổi xảy ra trên thị trường, trong đó nêu rõ:

“market thực sự đã thay đổi. những nhà đầu tư nhỏ lẻ khiến giá tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm GD của chính phủ, và bây giờ những quỹ tiền số, các cá nhân giàu có & các Cty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của những sàn GD OTC mới được quản lý bởi những ông lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland & Kraken cũng góp phần làm tụt giảm sự biến động của thị trường.

Sự bùng nổ của những quỹ tiền số trên thị trường

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có KH bắt đầu giao dịch tiền số trong vài tháng tới.

Một bằng chứng khác là những quỹ dự phòng tập trung vào tiền số tăng hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo Data từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về vấn đề này, Reuters báo cáo:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ USD tới 5 tỷ $, theo BC của Autonomous NEXT”.

Một số lượng ngày càng tăng của những công ty lớn trong ngành tài chính dự tính Gia nhập vào thị trường tiền số. Ví dụ, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn GD trong thời gian tới”.

các chuyên gia tin rằng sự Gia nhập của các tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho market ít biến động & có tính thanh khoản hơn.

Một market ổn định và hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút những tổ chức tài chính & có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế các công cụ tiết kiệm cho Account 401K bằng Bitcoin.

Trong thực tế, các cuộc thảo luận về việc liệu Bitcoin có thể đóng một vai trò nhất định trong KH nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về DV investment tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “BTC: liệu các nhà hoạch định có nên xem xét nó cho KH nghỉ hưu”, BTC có phải là phương tiện investment phù hợp cho KH nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, Hiện tại, CN blockchain đã là một thời cơ đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên, ông nói, “Vào thời điểm này, Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác không thích hợp cho các nhà tài trợ hưu trí”.

Tuy nhiên, thông báo rằng công ty BitcoinIRA, một quỹ investment hưu trí bằng BTC công bố đã xử lý 300 triệu USD trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> Đầu tư ICO

===> http://blogico.info/category/review-ico/

===> Du an ICO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here