Giá Bitcoin đã sụt giảm kể từ tháng 1 & những nhà phân tích tin rằng việc trượt giá này là do các đợt bán tháo khổng lồ của Fortress và Mt.Gox. nhưng, những nhà investment bán lẻ lại đang nhìn thấy đây là một cơ hội tốt để tham gia vào market tiền mã hóa.

===> http://blogtiendientu.org/category/tin-ethereum/


Trong suốt lịch sử 10 năm, Bitcoin đã có nhiều lần điều chỉnh lớn. Lần điều chỉnh gần đây nhất xảy ra hồi tháng 1 khi giá Bitcoin khi ấy sụt giảm từ 19.000 $ xuống còn là 6.000 $. Đây là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba trong lịch sử khi giá trị đồng coin này đã mất đến 72%.

Nhưng lịch sử cũng cho thấy rằng Bitcoin luôn có thể phục hồi từ những lần điều chỉnh lớn trước đó. những nhà đầu tư như Tom Lee và Peter Thiel đã tuyên bố rằng việc điều chỉnh của BTC gần đây sẽ tương tự như những lần cải tiến trước đó và BTC sẽ quay quay lại mức đỉnh trong tương lai.

===> http://blogtiendientu.org/category/tin-tuc-bitcoin/

Để khôi phục từ sự điều chỉnh gần đây, các nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng thị trường cryptocurrency sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện từ các nhà đầu tư mới. Tom Lee giải thích rằng khối lượng mới có thể đến từ các tổ chức tài chính, những nhà đầu tư tư nhân & từ những nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy thời cơ để investment vào market tiền kỹ thuật số khi giá Bitcoin đã sụt giảm 72% trên thị trường.

Tuần này, Jeremy Gardner – người đồng thành lập Cty Augur, công ty dự báo market chạy trên nền tảng blockchain rất thành công – đã tiết lộ rằng những nhà investment trên thị trường OTC (market phi tập trung) đang tìm đào các hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ đô la để đầu tư vào các đồng cryptocurrency phổ biến nhất trên market.

Ở những thị trường OTC, các nhà đầu tư thường làm việc với những thợ mỏ hoặc những những mập (shark) khác, các người sở hữu lượng BTC đáng kể. investment nhiều tỷ đô la sẽ không có tác động ngay lập tức lên market công cộng hoặc thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, nếu các nhà investment bắt đầu phân phối hàng tỷ USD mới vào thị trường này, giá BTC sẽ tăng trong time không lâu nữa.

Gardner nói:
Nhu cầu của market OTC với Bitcoin bây giờ không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.

Thất vọng:

Từ năm 2015, thị trường BTC nói riêng và tiền kỹ thuật số nói chung đã dự đoán sự Gia nhập của các nhà investment từ những tổ chức có market điều chỉnh chặt chẽ như market BTC tương lai do Cboe và CME Group điều hành. Tuy nhiên, khối lượng trên các market này cực kỳ nghèo nàn & nhu cầu từ những nhà bán lẻ từ phía tây hầu như không tồn tại.

Jon Matonis – một chuyên gia về tín dụng, là giám đốc của Visa và cũng là đồng sáng lập Bitcoin Foundation cho biết – nếu các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs gia nhập trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà đầu tư tổ chức ở phía tây Gia nhập vào thị trường crypto.

bây giờ, ở Nhật Bản và Hàn Quốc, những nhà investment tư nhân đã đặt cược lớn vào BTC & các đồng tiền mã hóa khác.

tuy nhiên do Bitcoin thiếu đà phát triển, những nhà kinh doanh dự đoán giá BTC sẽ tụt xuống mức 6.000 $. & nếu Bitcoin có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, Bitcoin có thể trải nghiệm một sự khôi phục ngắn hạn.

===> http://blogtiendientu.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here