Bitcoin Cash đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này. Đồng cryptocurrency này đã tăng lên hơn gấp đôi chỉ trong 18 ngày, và cho tới nay đã vượt xa các đồng tiền số khác trên market. Thế tuy nhiên, một cuộc kiểm tra chặt chẽ hơn về các trình điều khiển giá trị cho thấy một phần của sự phục hồi khó tin của Bitcoin Cash là đã được dàn dựng.

Tác giả không hề có ý bôi nhọ BCH vì nó là một trong những đồng crypto sinh lời hơn hẳn so với nhiều đồng coin khác trên thị trường hiện nay. tuy nhiên điều đáng nói ở đây là, bối cảnh xung quanh sự khôi phục gần đây nhất khá kỳ lạ.

Chuyện gì đã xảy ra với bitcoin.com?
Một người sử dụng bị hack đã thông báo cho tôi vào đầu tuần này rằng BTC.com đã sử dụng từ viết tắt “BCH” trong ngoặc tròn bên cạnh từ “BTC”. Thông thường, “Bitcoin” được dành riêng cho Bitcoin, đó là blockchain gốc mà chúng ta đều biết. Thay vào đó, trang web lại có “BTC” đặt trong ngoặc tròn bên cạnh “BTC Core”.

Nói cách khác, BCH được đặt trong ngoặc tròn cạnh Bitcoin và Bitcoin được gọi là BTC Core. Bạn có thể tự mình xem trong hình bên dưới:

Đối với các người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, họ có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này, tuy nhiên đối với những trader mới, rất khó để họ có thể nhận ra sự kỳ lạ này.

Câu hỏi số một cần được đặt ra là, có bao nhiêu người mua Bitcoin (BCH) & nghĩ rằng họ đã nhận Bitcoin thực (Bitcoin)?

bitcoin.com tự xưng chính mình là “nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến Bitcoin.” Mặc dù trang web không cung ứng nền tảng giao dịch chính thức tuy nhiên người sử dụng có thể mua BTC & BCH bằng cách sử dụng các đường link mà nó cung ứng.

Không rõ trang web đã dùng từ viết tắt BCH cho BTC trong bao lâu. Đối với các người trong chúng ta, các người đã theo dõi thị trường được một time, cách mà viết tắt Bitcoin & BCH như vậy thật sự là rất lạ.

Antpool
Một nhóm thợ mỏ kiếm coin lớn với cái tên Antpool cũng bị buộc tội vì đã pump BCH trong những tuần gần đây. Pool đã tuyên khoảng sáu ngày trước rằng nó có trách nhiệm xác nhận hơn 8% toàn bộ các giao dịch BCH. Ngoài việc xác nhận chúng, Antpool còn được cho là đốt BCH hàng ngày để giảm nguồn cung & tăng giá.

đương nhiên, việc pump tiền mã hóa không yêu cầu những thiết lập phức tạp như vậy để đạt được mục tiêu. Pump-and-dump có thể được sắp xếp khá dễ dàng thông qua một nhóm chat trên phương tiện truyền thông xã hội. tuy nhiên Antpool có một vị trí lớn và đặc quyền trong hệ sinh thái BCH, điều này đã gây ra sự nghi ngờ về các hành động gần đây của nó

Theo Tom Lee, Bitcoin Cash đang bị overbought (mua quá mức)
Tom Lee của Fundstrat gần đây đã cân nhắc về hiện tượng của BCH , ông kết luận đồng tiền kỹ thuật số này đã bị overbought. Theo quan điểm của ông, những nhà investment nên gắn bó với BTC nếu họ phân vân không biết nên chọn Bitcoin Core hay Bitcoin Cash.

Trong một phân đoạn trong Fast Money của CNBC, Lee nói:
“Tôi không muốn chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc khi xem xét những đồng coin như Bitcoin & Bitcoin Cash. Cả hai đều có giá trị tuy nhiên nếu tôi đưa ra một loại tiền mới vào ngày hôm nay. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc mua một sản phẩm có thể thu hút dòng vốn hơn là cái gì đó có khả năng bị overbought.”

BCH đã tăng lên giá thêm khoảng $1.000 trong khoảng từ ngày 6 tháng 4 tới ngày 23 tháng 4, với giá cao nhất là gần $1.600. Đồng tiền số này đã được điều chỉnh nên nó hiện đang sụt giảm mạnh vào thứ tư & vẫn đang sụt giảm kể từ phiên giao dịch sáng thứ Năm. Ở thời điểm bây giờ, BCH / đô la đã giảm 4,6% xuống còn $1.268.

bài đăng thể hiện quan điểm của tác giả, nhà đầu tư nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi investment. investment crypto hết sức rủi ro, nhà investment nên tìm hiểu thận trọng. Chúc may mắn!

Tìm hiểu ngay:
====> Thông tin tiền điện tử
====> Tin btc
====> Tin tức Ethereum

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.